Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 16:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 4, 24/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hàng nghìn người hóa trang thành thây ma đạp xe dọc bờ biển

(ANTV) - Nằm trong khuôn khổ của lễ hội hóa trang quy mô lớn kéo dài 10 ngày ở bang Florida  của Mỹ, với khoảng 100 hoạt động diễn ra từ ngày 19 đến 28/10. Mới đây hàng nghìn người hóa trang thành thây ma đạp xe dọc bờ biển

 

Hơn 6.500 người hóa trang thành thây ma hoặc các nhân vật kinh dị khác, mang theo mô hình độc đáo và trang trí chiếc xe của mình theo phong cách riêng, đã đạp xe dọc bờ biển tại thành phố Key West. Hành trình kết thúc bằng một bữa tiệc trên phố Duval. Ban tổ chức khuyến khích những người tham gia uống nhiều nước, hạn chế đồ uống có cồn và tuân thủ tất cả quy tắc an toàn khi đạp xe.
 
Sáng tạo bồn cầu thông minh theo dõi sức khỏe định kỳ của người sử dụng
 

 

Nhóm các nhà khoa học người Anh mới đây đã tạo ra một bồn cầu thông minh có thể giúp hỗ trợ theo dõi sức khỏe định kỳ của người sử dụng.
 
Theo nhóm nghiên cứu, bồn cầu sử dụng cảm biến nano để tiến hành phân tích nước tiểu của người dùng. Các phân tử vàng nano sẽ giữ lại những dấu ấn sinh học trong nước tiểu của người sử dụng.
 
Đây là những phân tử có thể báo hiệu bệnh lý. Bồn cầu sau đó sẽ quét các dấu ấn sinh học này dưới ánh sáng mạnh, chúng sẽ thể hiện nhiều màu sắc khác nhau. Bằng việc đo mật độ các dấu ấn sinh học, các bác sỹ có thể dự báo về tình hình sức khỏe của người sử dụng./.
Thăm dò khán giả