Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 02:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:40, Chủ Nhật, 05/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hàng không Emirates an toàn nhất năm 2019

(ANTV) - Hãng hàng không Emirates của Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) đã vượt qua nhiều hãng khác trở thành hãng hàng không an toàn nhất thế giới năm 2019. Đây là kết quả được công ty an ninh hàng không JACDEC, có trụ sở tại Hamburg (Đức), phối hợp với tạp chí hàng không Aero International công bố.

Trong năm 2019, Emirates có chỉ số an toàn cao nhất 95,48%, nhỉnh hơn không đáng kể so với hãng hàng không đứng thứ hai cũng của UAE là Etihad Airways (95,21%). Trong khi đó, hãng hàng không đứng đầu trong năm 2018 là Finnair (Phần Lan) chỉ xếp thứ tư trong năm 2019.

JACDEC xếp danh sách an toàn đối với 100 hãng hàng không lớn nhất thế giới dựa trên 3 yếu tố chính, gồm lịch sử tai nạn của hãng trong 30 năm qua, môi trường cụ thể theo quốc gia nơi hãng khai thác và các yếu tố rủi ro cụ thể của hãng.

BTS lọt Top 10 nghệ sĩ thay đổi âm nhạc

Đài CNN (Mỹ) đã bình chọn nhóm nhạc K-pop nổi tiếng thế giới BTS vào danh sách Top 10 nghệ sĩ thay đổi âm nhạc thập kỷ qua. Danh sách này gồm những nghệ sĩ có những các sản phẩm độc đáo và cách thể hiện bản thân ấn tượng, có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ .

CNN đánh giá 7 chàng trai BTS đã giúp phổ biến âm nhạc K-pop tại Mỹ và góp phần đưa K-pop trở thành trào lưu thế giới. Do BTS là nhóm nhạc mới nổi lên vào những năm cuối thập niên 2010, nên có thể kỳ vọng K-pop sẽ lan rộng hơn nữa trong thập niên 2020 tại Mỹ. Theo CNN, sức ảnh hưởng của BTS là vô cùng mạnh mẽ, đã thực sự áp đảo nhiều ngôi sao Hàn Quốc và thế giới.

Album “Love Yourself: Tear" phát hành năm 2018 của nhóm nhạc này là album nhạc Hàn đầu tiên đứng đầu Bảng xếp hạng Billboard 200. Thậm chí, sau đó BTS còn 3 lần thống trị Bảng xếp hạng Billboard 200 trong vòng một năm và bán ra hàng triệu album trên thế giới.

Ngoài BTS, danh sách Top 10 nghệ sĩ thay đổi âm nhạc thập kỷ qua gồm Beyonce, Kendrick Lamar, Frank Ocean, Lady Gaga, Drake, Metro Boomin, Taylor Swift, Solange và Kanye West.

 

 

Thăm dò khán giả