Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 04:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:54, Thứ 4, 08/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hàng dài người hâm mộ đợi mua vé LHP quốc tế Berlin

(ANTV) -Chỉ còn một ngày nữa liên hoan phim Quốc tế Berlin lần thứ 67 sẽ chính thức bắt đầu. Ngay lúc này, những người hâm mộ đã chờ hàng tiếng đồng hồ, thậm chí là ngủ qua đêm để đảm bảo có tấm vé tham gia sự kiện.

 
Những chiếc vé cho sự kiện diễn ra 11 ngày này đã được mở bán từ ngày 6.2. Bà Martina Grotzki là một trong những người ở lại qua đêm tại trung tâm tổ chức sự kiện Potsdamer Platz để xếp hàng mua vé.
 
Bà Martina Grotzki - Người hâm mộ: “Năm nay có nhiều bộ phim với nhiều thể loại trên thế giới. Tôi mong chờ được xem phim hài ở đây”.
 
Bấp chấp vụ khủng bố tại chợ giáng sinh ở Đức vừa diễn ra tháng 12 năm ngoái, nhiều người hâm mộ vẫn đổ về thủ đô tham dự sự kiện.
 
Miriam Lesch - Người hâm mộ: "Tôi nghĩ rằng, cái gì đến sẽ đến. Nếu có chuyện gì xảy ra thì ít nhất tôi cũng đã làm được điều mình thích”.
 
Jeremy Andrew - Khách tham quan sự kiện: “Tôi không nghĩ có vấn đề gì về an ninh. Đây là sự kiện thường niên thu hút rất đông người đến xem, chắc sẽ không có gì xảy ra”.
 
Năm nay, chủ tịch Hội đồng giám khảo của LHQ quốc tế Berlin là đạo diễn kiêm nhà biên kịch người Hà Lan Paul Verhoeven. Theo thống kê, năm nay sẽ có hơn 400 phim được trình chiếu với nhiều chủ đề, định dạng khác nhau, mang lại cho khán giả cái nhìn đa dạng hơn.
 
Jeremy Andrew - Khách tham quan: “Đây là liên hoan phim yêu thích của tôi. Không giống như Cannes hay Venice. Nếu bạn không biết gì về điện ảnh thì đến đây là lựa chọn hợp lý với những bộ phim mới. Năm nay đã là năm thứ 3 tôi đến đây”.
 
Bộ phim được chọn chiếu khai mạc Berlinale lần thứ 67 ngày 9/2 tới là phim Django - một bộ phim tiểu sử về nghệ sĩ guitar kiêm nhà soạn nhạc nổi tiếng người Pháp Django Reinhardt. Bộ phim là một trong 18 phim tranh giải vàng và bạc của liên hoan.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả