Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 00:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:26, Chủ Nhật, 21/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hàn Quốc miễn visa cho du khách Việt dịp Olympic mùa Đông

(ANTV) -Những người yêu thích đi du lịch chắc chắn sẽ quan tâm đến thông tin sau đây. Từ ngày  22/1/2018 - 30/4/2018,  công dân Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc sẽ được miễn phí Visa.

Chính sách này nhằm tạo điều kiện cho khách du lịch quốc tế, đặc biệt là du khách khu vực Đông Nam Á đến với Hàn Quốc dịp Olympic mùa Đông lần thứ 23 PyeongChang Olympic và Paralympic 2018.

Ngoài Việt Nam, nhóm khách du lịch đến từ 2 quốc gia Đông Nam Á khác là Philippin và indonexia cũng sẽ được hưởng chính sách này.

Việc áp dụng chính sách miễn visa lần này cũng là một bước tiến mới trong việc xét duyệt thị thực cho du khách Việt Nam đến với Hàn Quốc để hướng tới những chính sách khác về thị thực trong thời gian tới.
 
Xử lý cơ sở sản xuất rượu ngâm thảo dược không rõ nguồn gốc
 
Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Phú Thọ vừa phối hợp với Chi cục thú ý tỉnh Phú Thọ tiến hành kiểm tra, phát hiện cơ sỏ sản xuất rượu ngâm thảo dược không rõ nguồn gốc tại địa bàn xã Cổ Tiết huyện Tam Nông.   
 
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng xác định cơ sở sản xuất rượu ngâm thảo dược tại khu 13 xã Cổ Tiết huyện Tam Nông do anh Hán Hữu Thọ là giáo viên làm chủ có nhiều thùng nhựa, chum, vại và bình thủy tinh rượu ngâm các loại cây, củ, quả, cùng nhiều nguyên liệu khác chưa được sử dụng.
 
Mặc dù qui mô cơ sở sản xuất khá lớn nhưng chủ cơ sở lại không có đăng ký kinh doanh mặt hàng rượu cũng như không xuất trình được hóa đơn, chứng từ, hợp đồng mua bán rượu và nguyên liệu thảo dược.   

 

Thăm dò khán giả