Thứ bảy, ngày 26/11/2022 - 23:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 12:30, Thứ 7, 20/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hàn Quốc diễn tập chống khủng bố trước thềm Thế vận hội

(ANTV) - Ngày 19/1, Quân đội Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc diễn tập chống khủng bố quy mô lớn nhằm chuẩn bị cho Thế vận hội mùa Đông 2018 sắp diễn ra tại thành phố PyeongChang.

Cuộc diễn tập trải rộng ở PyeongChang và nhiều khu vực thi đấu khác. Tình huống diễn tập là một đối tượng đã đặt bom tại một trong số các tòa nhà tại khu vực Olympic và quân đội phải phản ứng với tình hình. Cuộc diễn tập có sự tham gia của các binh lính đặc nhiệm, chó nghiệp vụ, máy bay không người lái và robot phá bom. Quân đội Hàn Quốc khẳng định sẽ làm tất cả để đảm bảo an ninh cho Thế vận hội mùa Đông sắp tới.

Triều Tiên hủy kế hoạch cử nhóm tiền trạm sang Hàn Quốc

Trong một thông báo đưa ra mới đây, Triều Tiên đã hủy kế hoạch cử nhóm tiền trạm đến Hàn Quốc vào ngày hôm nay 20/1 để chuẩn bị cho hoạt động trình diễn nghệ thuật của Triều Tiên tại Olympic mùa Đông PyeongChang 2018, diễn ra từ ngày 9 - 25/2 tới.

Triều Tiên đã thông báo với Hàn Quốc sẽ đình chỉ kế hoạch cử nhóm tiền trạm gồm 7 người có nhiệm vụ kiểm tra các địa điểm được đề xuất trình diễn tại thủ đô Seoul và thành phố biển Gangneung, gần PyeongChang, nơi diễn ra Thế vận hội. Phía Triều Tiên không cho biết lý do hủy kế hoạch này. Trong khi Bộ Thống nhất Hàn Quốc cho hay sẽ xác minh chi tiết thông qua đường dây nóng giữa hai miền. 

Xem tin:

BT
Thăm dò khán giả