Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 06:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:02, Thứ 5, 08/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai ứng viên Phó Tổng thống Mỹ bắt đầu tranh luận trực tiếp

(ANTV) - 8h sáng nay (giờ Việt Nam), Phó Tổng thống Mike Pence và ứng viên phó Tổng thống của đảng Dân chủ Kamala Harris đã bắt đầu cuộc tranh luận duy nhất tại khuôn viên Đại học Utah (thành phố Salt Lake, bang Utah).

Trước đó, theo quy định phòng ngừa dịch COVID-19, ban tổ chức đã sắp xếp cho 2 ứng viên đứng tranh luận cách xa nhau 3,6 m và có tấm kính ngăn phân cách. Cả ông Pence và bà Harris đều đã xét nghiệm và có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19.

Số lượng khán giả tham dự sự kiện này bị hạn chế. Tất cả đều phải trải qua xét nghiệm COVID-19 và đeo khẩu trang. Các ghế khán giả cũng được chỉ định và đảm bảo giãn cách xã hội. Người điều tiết cuộc tranh luận lần này là bà Susan Page của tờ USA Today.

Cuộc tranh luận kéo dài 90 phút, chia thành 9 phần và mỗi phần có khoảng thời gian cho các ứng viên tranh luận là 10 phút. Đúng như dự đoán, chiến dịch chống COVID-19 của chính quyền Tổng thống Trump là 1 trọng tâm mà ứng viên liên danh tranh cử đảng Dân chủ nhắm vào./.

BT
Thăm dò khán giả