Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 00:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:12, Chủ Nhật, 12/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai nhóc tì phá bĩnh cuộc phỏng vấn trực tiếp của cha trên truyền hình

(ANTV) -Một đoạn video về 2 đứa bé “quậy” cuộc trả lời phỏng vấn trực tiếp của cha trên đài BBC, khi ông này đang nói về sự kiện Hàn Quốc phế truất tổng thống, đã thu hút nhiều triệu lượt xem.

 
Một video được các mạng xã hội chia sẻ rộng rãi với tên gọi "Làm thế nào để giữ vẻ nghiêm túc" trong một tình huống không thể hài hước hơn.
 
Sự cố hài hước đó là, ngày 10/3 vị giáo sư ông Robert Kelly đang có cuộc phỏng vấn trực tiếp qua Skype trên BBC World News, thì một điều không tưởng đã diễn ra khi mà cô con gái nhỏ mở cửa bước vào và bắt đầu nhảy múa trước camera, tiếp đó đến đứa con trong chiếc xe tập đi cũng xô cửa vào.
 
Ông Kelly phải đã liên tục nhìn thẳng vào camera xin lỗi vì "sự cố" trên.
 
Italy: Chụp ảnh selfie có thể bị phạt nếu không đảm bảo an toàn
 
Ở Italy, nếu bạn chụp ảnh selfie ở khu vực nguy hiểm, gây mất an toàn cho bản thân và người khác, bạn sẽ phải nộp phạt tiền.
 
Chỉ trong năm 2016, số vụ tai nạn gây chết người xảy ra tại các sân ga, khu vực nhà chờ, bến đỗ tàu đã tăng khoảng 63% so với năm 2015 vì các lý do bất cẩn, thiếu chú ý hoặc do cố tình chụp ảnh selfie trên đường ray tàu hỏa hoặc trong phạm vi cảnh báo.
 
Trước thực trạng này, cảnh sát đường sắt đã tăng cường kiểm soát chặt chẽ hơn tại các khu vực sân chờ và phạt tiền đối với 15.000 lượt hành vi mất an toàn của hành khách tại các ga trong một chiến dịch tại tất cả các sân ga, bến đỗ tàu.
 
 
Thăm dò khán giả