Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 12:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:48, Thứ 3, 17/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giáng sinh đến sớm ở Biển Chết

(ANTV) - Giữa một hồ muối khổng lồ, nơi động vật và thực vật không có cơ hội sống sót, ông già Noel đã xuất hiện cùng cây thông Giáng sinh. Đây là một phần trong chiến dịch của Bộ Du lịch Israel nhằm mang đến một chút không khí Giáng sinh sớm trong lúc đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở Trung Đông.

 
Lời chúc giáng sinh an lành từ biển chết. Tôi cầu chúc một Giáng sinh, an lành hạnh phúc và mọi người sẽ chiến thắng dịch COVID-19. Hãy đến biển chết để trải nghiêm một giáng sinh an toàn nhé.
 
Ông già Noel đã tới thăm Biển chết trước 1 tháng. Ông chèo thuyền khỏi bờ vài trăm mét, đến nơi muối đóng thành mảng và dựng cây thông tại đây.
 
Tuy nhiên, cây thông sau đó đã được mang vào bờ do không thích hợp với môi trường nước mặn.
 
Cưỡi chổi bay trên đường phố Brazil
 

 

Trên những con phố nổi tiếng là đông đúc và tắc nghẽn giao thông của Brazil, có hai anh chàng đang thu hút nhiều sự chú ý của người qua đường vì phương tiện di chuyển đặc biệt. Thay vì lái ô tô, xe đạp hay xe máy, cả hai sở hữu “chổi di động”, thoạt nhìn trông hệt như hình ảnh phù thủy cưỡi chổi trong truyền thuyết.
 
Thực chất, đây là hai chiếc chổi được lắp ráp với bánh xe để có thể tự di chuyển như bất kỳ phương tiện giao thông thông thường. Chỉ có điều, khi “phóng chổi” lao băng băng trên đường, nhiều người không khỏi liên tưởng đến chổi bay của các phù thủy.
 
Người lái chỉ cần nghiêng người để điều hướng chiếc xe. Và vận tốc tối đa xe có thể đạt là 60km/h.
 
Các nhà thiết kế đã lên kế hoạch kinh doanh mặt hàng này trong tương lai gần. Giá bán dự kiến cho mỗi chổi di động xấp xỉ 740 USD (~17 triệu VND). Cả hai hy vọng, mọi người sẽ sớm có thể cưỡi chổi để tham gia trò chơi nào đó giống như Quidditch, vốn là môn thể thao chủ đạo rất được yêu thích trong thế giới phép thuật của Harry Potter.
Thăm dò khán giả