Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 15:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:29, Thứ 3, 18/02/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gian lận thi, nữ sinh nhảy lầu tự tử

(ANTV) -Một nữ sinh Ấn Độ đã nhảy từ tầng 17 của một tòa tháp ở Dubai sau khi bị cha cô la mắng vì gian lận trong một kỳ thi.

Một nhân viên dọn vệ sinh tại khu vực Jumeirah Lake Towers (Dubai) đã gọi cho cảnh sát khi phát hiện thi thể của cô gái nằm trên mặt đất hôm qua 17/2
 
Nữ sinh Ấn Độ đã nhảy từ tầng 17 của một tòa tháp ở Dubai 
 
Cảnh sát điều tra cho biết trước đó, nữ sinh này đã bị một cô giáo bắt gặp gian lận trong lúc kiểm tra và cảnh cáo đuổi học nếu lần sau tái phạm. Khi về nhà, cha cô đã nổi giận và mắng cô vì sự việc này.
 
Một nhân viên điều tra nói với tờ Khaleej Times: "Cha mẹ cô gái nói với chúng tôi rằng khi trở về nhà từ trường, cô gái trong tình trạng bấn loạn và khó chịu. Sau khi bị cha khiển trách, cô gái đã đi vào phòng và khóa cửa lại".
 
Cha mẹ của nữ sinh này chỉ phát hiện ra con gái mình tự sát sau khi nhận được thông báo từ phía cảnh sát.
 
Mới đây, một nữ sinh 19 tuổi tên Ye tại trường Đại học Taitung (Trung Quốc) cũng đã thắt cổ tự vẫn trong tình trạng khỏa thân và để lại thư tuyệt mệnh với nội dung cô mệt mỏi vì áp lực học tập và cảm thấy không có tương lai khi điểm luôn thấp hơn so với bạn bè.
 
Được biết, nhiều sinh viên tại các trường Trung Quốc rơi vào trạng thái trầm cảm vì áp lực học tập và họ thường xuyên cho rằng việc bài vở quá nhiều khiến họ không có thời gian thở. Hiện tại, Bộ Giáo dục Trung Quốc đang nghiên cứu vấn đề này để giảm tải gánh nặng học tập cho sinh viên.
 

Thăm dò khán giả