Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 08:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:53, Thứ 6, 14/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giải độc đắc 202 triệu USD đã có chủ

(ANTV) -Một người chưa rõ danh tính ở bang New Jersey, Mỹ đã mua vé số Mega Millions và trúng giải độc đắc 202 triệu USD.

 

Tấm vé trúng thưởng được bán ra tại cửa hàng tiện lợi Quick Stop trong trung tâm thương mại Inman Plaza, thành phố Edison, bang New Jersey, Mỹ.
 
Dãy số may mắn được công bố trong đợt quay thưởng tối 11/2 là 4, 6, 32, 52, 64 với số Gold Mega Ball là 6. Nếu nhận tiền thưởng theo năm, số tiền mà người này thu về sẽ là 202 triệu USD. Đây là giải độc đắc đầu tiên của Mega Millions có chủ kể từ tháng 12/2019, khi một người mua vé số ở bang Ohio trúng 375 triệu USD.
 
Chợ đồ cổ lớn nhất thế giới Portobello ở Anh
 

 

Chợ Portobello, nằm giữa khu Notting Hill, phía Tây London, Anh không chỉ nổi tiếng với các tín đồ điện ảnh mà là nơi quen thuộc của những người đam mê đồ cổ ở Anh.
 
Chơi đồ cổ là một phần quan trọng trong lịch sử văn hóa lâu đời của người Anh. Đã từng có thời điểm, Portobello được xem như chợ đồ cổ lớn nhất không chỉ ở Anh mà là lớn nhất thế giới. Nhưng ngày nay, đến Portobello, đồ cổ chỉ còn là một phần mang tính điểm nhấn giữa hàng nghìn quầy hàng phục vụ dòng du khách đông kín mỗi cuối tuần.
 
Khu chợ này giờ đây đang thay đổi, hướng đến thành điểm thu hút du lịch nhiều hơn là nơi buôn bán đồ cổ, nơi để người ta tìm đến, rong chơi, trải nghiệm và tìm ra trong mớ hỗn đỗn ấy những giá trị cổ xưa.
Thăm dò khán giả