Thứ hai, ngày 27/06/2022 - 05:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:28, Thứ 6, 20/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gia đình toàn người "khổng lồ" ở Mỹ

(ANTV) - Một gia đình ở vùng Esko, Minnesota, Mỹ đã được công nhận là gia đình cao nhất thế giới với chiều cao trung bình của các thành viên là 203,29cm.

Krissy Trapp, cao 191,2cm là người thấp nhất trong gia đình cao nhất thế giới, dẫu trên thực tế, chiều cao của cô vượt trội so với rất nhiều phụ nữ khác. Chồng cô, Scott, cao 202,7cm còn hai con gái của cô, Savanna và Molly, cao lần lượt 203,6cm và 197,26cm.

Thành viên nhỏ tuổi nhất của gia đình, Adam Trapp, cao nhất với chiều cao 221,71cm.

Gia đình Trapp cũng gặp rắc rối khi mua sắm quần áo và giày dép vì họ khó tìm được những món đồ có kích thước phù hợp với mình. Tuy vậy, họ thừa nhận rằng chiều cao "khủng" cũng có lợi.

Những đứa trẻ nhà Trapp luôn được các trường đại học tuyển vào đội bóng rổ và bóng chuyền.

Tình yêu thay đổi cuộc đời của cặp đôi tự kỷ

Một cặp đôi tự kỷ ở Australia sắp làm đám cưới. Đây là thông tin vui, truyền cảm hứng đặc biệt cho những gia đình có người thân tự kỷ.

Rebecca Preedy và Mitchell Davidson gặp nhau trong một chương trình dành cho người tàn tật vào năm ngoái. Kể từ đó, hai người luôn muốn ở bên nhau.

Không chỉ bị tự kỷ, anh Davidson còn bị não úng thủy, còn chị Preedy thì bị thêm bại não và thường xuyên lên cơn động kinh. Nhưng từ khi có anh Davidson, chị Preedy không còn lên cơn động kinh nhiều nữa. Sau những nỗ lực theo đuổi, anh Davidson đã mua một chiếc nhẫn vào ngày Lễ Tình nhân, thế là hai người đính hôn. Trước mắt, cặp đôi muốn sống cùng nhau trong một trung tâm chăm sóc người tàn tật để học một số kỹ năng sống.

BT
Thăm dò khán giả