Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 15:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:29, Thứ 6, 22/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gia đình giàu nhất châu Á có khối tài sản 100 tỷ USD

(ANTV) - Reliance đã đưa Ambani lên ngôi vị gia đình giàu nhất châu Á khi lọt top 500 công ty trị giá 100 tỷ USD trên thế giới, theo xếp hạng của tạp chí Fortune và là một trong những công ty đắt giá nhất Ấn Độ.

Cơ nghiệp của gia đình Ambani được gây dựng bởi ông Dhirubhai Ambani, người sáng lập tập đoàn công nghiệp Reliance vào năm 1977 tại thành phố Mumbai.

Tài sản của nhà Ambani đến nay vẫn đang không ngừng gia tăng. Công ty viễn thông Reliance Jio chiếm phần lớn thị phần ở Ấn Độ và đạt 200 triệu người dùng chỉ trong hai năm. Đây cũng là công ty tạo ra lợi nhuận lớn nhất cho Reliance.

Chim bồ câu đắt nhất từ trước tới nay có giá 1,4 triệu USD

Một người ở Trung Quốc vừa mua được chú chim bồ câu đua của Bỉ với mức giá 1,4 triệu USD (tương đương hơn 32 tỷ VND). Mức giá cao như vậy được chốt sau cuộc đấu giá kéo dài hàng tiếng đồng hồ.

Chúng ta có thể thấy chim bồ câu ở nhiều nơi từ ngoài đường cho đến công viên. Tuy nhiên, một con chim bồ câu có tên tuổi và được mua với giá 1,4 triệu USD là chuyện vô cùng hiếm. Chú chim có tên Armando được xem là chim câu đua đường dài nhanh nhất mọi thời đại.

Trang web tổ chức đấu giá cho biết, Armando là con chim đắt nhất từ trước tới nay được bán đấu giá.

 

 

Thăm dò khán giả