Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 23:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:08, Chủ Nhật, 15/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

FIFA đánh giá cao nỗ lực tổ chức World Cup 2018 của Nga

(ANTV) - Phát biểu tại một sự kiện ngay trước khi diễn ra trận chung kết World Cup 2018, Chủ tịch FIFA ông Gianni Infantino cho biết, giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh này đã giúp thay đổi quan điểm của mọi người về Nga.

 

Chủ tịch FIFA cho biết tổ chức bóng đá lớn nhất thế giới này đã phối hợp cùng Nga tổ chức một kỳ World Cup 2018 thành công. Ngoài ra, ông Infantino cũng gửi lời cám ơn tới nỗ lực tổ chức World Cup 2018 nói riêng của Tổng thống Putin và của Nga nói chung, nhờ vậy, mọi người đã được chứng kiến diện mạo mới của nước Nga và thay đổi quan điểm về nước Nga.

Trong khi đó, Tổng thống Putin cũng cám ơn sự hỗ trợ của FIFA cho Nga trong quá trình tổ chức World Cup 2018. Trong gần một tháng diễn ra giải đấu, Nga đã bảo vệ hiệu quả an ninh cho giải đấu. Nhiều cổ động viên tới từ mọi nơi trên thế giới cũng đánh giá cao công tác tổ chức của nước chủ nhà.

Theo Tổng thống Putin, Nga hy vọng cổ động viên bóng đá các nước sẽ còn quay lại nước này sau World Cup. Ông chia sẻ: “Tại Nga, chúng tôi luôn luôn vui mừng khi được gặp gỡ bạn bè, cả cũ và mới. Giờ đây, chúng tôi đã có thêm nhiều bạn bè nhờ World Cup”.

B.T
Thăm dò khán giả