Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 19:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:15, Thứ 6, 30/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Facebook tung một loạt cải tiến 'sửa sai'

(ANTV) -Người khổng lồ mạng xã hội đang dính bê bối Facebook mới đây vừa cho biết sẽ nâng cấp toàn diện các công cụ cài đặt cá nhân để giúp kiểm soát chặt chẽ hơn thông tin về người dùng trên trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

Những nâng cấp bao gồm cải thiện tính năng truy nhập vào công cụ cài đặt của người dùng Facebook, một menu gồm những shortcut cá nhân và những công cụ để tìm kiếm, tải xuống và xóa dữ liệu cá nhân được lưu trữ bởi Facebook.
 
Tuần trước, Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg thừa nhận họ đã mắc sai lầm nghiêm trọng, gây tổn thương tới niềm tin của người dùng và sẽ vạch ra những giải pháp khắc phục sau khi đối mặt với bê bối để lộ dữ liệu cá nhân của 50 triệu người dùng Facebook cho công ty phân tích dữ liệu Cambridge Analytica. Ông Zuckerberg cho biết, công ty sẽ xem xét lại toàn bộ các ứng dụng (apps) đã truy cập tới một lượng lớn dữ liệu từ trước khi Facebook thực hiện những thay đổi vào năm 2014.
 
Hiện nay, các nhà chức trách tại Mỹ và Anh đang khẩn trương điều tra việc công ty Cambridge Analytica đã sử dụng các dữ liệu của người dùng Facebook ra sao. Trong khi đó, Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg cũng đang đối mặt với một phiên điều trần tại Quốc hội Anh, dự kiến diễn ra vào ngày 10/4 tới.
 
Italy tăng cường an ninh cao độ trong dịp Lễ Phục sinh
 

 

Các lực lượng an ninh Italy mới đây đã được đặt trong tình trạng sẵn sàng cao, đảm bảo an ninh tại những địa điểm tập trung đông người trên cả nước trong kỳ nghỉ Lễ Phục sinh cuối tuần này.
 
Ngày 28/3, Bộ trưởng Nội vụ Italy đã chỉ thị cho các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra an ninh trước dịp nghỉ lễ quan trọng này. Ông nhấn mạnh toàn bộ lực lượng an ninh sẽ được triển khai để kịp thời phát hiện mọi nguy cơ tiềm tàng và bảo đảm tối đa an ninh cho công dân và khách du lịch tại các khu vực tập trung đông người như điểm giao thông công cộng, đài tưởng niệm hay các địa điểm tín ngưỡng.
 
Ước tính, khoảng 10,1 triệu người Italy sẽ đổ ra các đường phố trong dịp nghỉ Lễ Phục sinh, lễ quan trọng thứ 2 sau Lễ Giáng sinh của người Thiên chúa giáo.

 

Thăm dò khán giả