Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 11:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:12, Thứ 5, 07/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Facebook Messenger ra tính năng rút lại tin nhắn

(ANTV) - Người dùng facebook đã không còn lạ gì ứng dụng Messenger. Trong một bước đi mới nhằm phát triển hơn nữa những tính năng của mình, ứng dụng này vừa công bố quy định mới, cho phép người sử dụng có thể xóa tin nhắn không ưng ý trong vòng 10 phút.

 

Nút “Remove for Everyone” (tạm dịch “Xóa tin nhắn đối với tất cả mọi người”) đã được thêm vào lựa chọn tính năng của một tin nhắn được gửi đi. Trước đó, tính năng này trên Messenger chỉ được ứng dụng cho người sử dụng hệ điều hành iOS và Android tại Phần Lan, Bolivia, Colombia và Litva từ tháng 11 năm ngoái.

Những tin nhắn gửi tới cá nhân hoặc trong nhóm giờ có thể được xóa trong vòng 10 phút sau khi gửi. Thay vì nội dung tin nhắn, Messenger sẽ hiển thị thông báo “tin nhắn đã bị hủy bỏ” trong màn hình khung trò chuyện.

Iran ra mắt tiền điện tử

Một loại tiền điện tử (gọi là Peyman) được hỗ trợ bởi vàng đã ra mắt tại Iran. Đồng tiền này là thành quả của sự hợp tác giữa 4 ngân hàng và Công ty Ghoghnoos.

 

Ban đầu sẽ có một tỷ đơn vị Peyman được cung cấp. Trong tương lai gần, tiền điện tử này sẽ được giao dịch trên sàn Irana Fara Bourse. Peyman ra mắt trong bối cảnh Iran đang tìm cách thoát khỏi các lệnh trừng phạt của Mỹ và chỉ một tuần sau khi Ngân hàng Trung ương Iran ban hành dự thảo quy định về tiền điện tử. Kế hoạch cho một loại tiền điện tử đã được đề cập vào năm ngoái sau khi Iran xác định tiền điện tử là một cách đối phó với các lệnh trừng phạt.

BT
Thăm dò khán giả