Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 08:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:46, Thứ 7, 13/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Facebook cho phép kiếm tiền từ các video ngắn

(ANTV) - Giờ đây, các nhà sáng tạo nội dung sẽ có thể kiếm nhiều tiền hơn từ các quảng cáo trên Facebook khi đăng tải các đoạn video ngắn chỉ 1 phút, thay vì 3 phút như trước đây. Đây là tuyên bố mới của gã khổng lồ mạng xã hội.

Hãng cũng đang thử nghiệm quảng cáo được dán nhãn trong tính năng Facebook Stories, cho phép người sáng tạo nội dung có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn. Chương trình này trước đây chỉ dành cho những người được mời.

Facebook cũng dự kiến sẽ cung cấp 7 triệu USD miễn phí cho chương trình Facebook Stars, giúp người dùng có thể trả phí cho người tạo nội dung trên Facebook Live như 1 hình thức tiền tip.

Thông báo của Facebook được đưa ra, trong bối cảnh các đối thủ công nghệ nhỏ hơn đang chạy đua để tăng sự thu hút trên nền tảng của mình./.

“Bảo tàng Ảo giác” Croatia mở rộng thành chuỗi bảo tàng lớn nhất thế giới

“Bảo tàng Ảo giác” tại thủ đô Zagreb vốn là 1 địa điểm thu hút du khách nổi tiếng tại Croatia. Trong thời gian gần đây, nơi này đã phát triển mạnh mẽ, mở rộng thành chuỗi bảo tàng tư nhân sở hữu quy mô lớn nhất thế giới, nổi tiếng với những trải nghiệm giàu tính giải trí và giáo dục.

Đến đây, du khách sẽ được khám phá nhiều hoạt động trưng bày tận dụng những hiệu ứng ảo giác quang học thú vị. Trong số đó, có thể kể đến là dòng nước chảy ngược lên dốc “thách thức” trọng lực, mê cung gương kỳ ảo, hoặc trải nghiệm “trèo” trần nhà. Theo đại diện bảo tàng, đây là ý tưởng về việc khám phá tâm trí con người theo 1 cách khác mới lạ hơn.

Bảo tàng Ảo giác mở cửa vào năm 2015, lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình “Brains Games” (Trò chơi trí tuệ) của National Geographic. Bảo tàng hiện đã mở cửa nhượng quyền ở nhiều nước, do nhu cầu lớn của du khách nước ngoài. Dù vậy, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hiện bảo tàng chỉ đón 20-30 du khách 1 lúc, tùy thuộc vào các lệnh giới hạn./.

 

BT
Thăm dò khán giả