Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 08:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Thứ 4, 03/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

EU lo ngại Facebook yếu kém trong quản lý thông tin, dữ liệu

(ANTV) - Ủy viên phụ trách các vấn đề người tiêu dùng và tư pháp của Liên minh châu Âu (EU) Vera Jourova ngày 2/10 bày tỏ lo ngại về việc Facebook đang cho thấy sự yếu kém trong khả năng kiểm soát dữ liệu sau khi xảy ra một vụ đánh cắp thông tin liên quan tới khoảng 5 triệu tài khoản của châu Âu.

 

Bà Jourova nhận định quy mô của Facebook khiến việc quản lý rất khó khăn song mạng xã hội này cần có ý thức đầu tư nhiều công sức hơn nữa cho công tác quản lý bởi họ đang xử lý dữ liệu của hàng trăm triệu người.

Bà Jourova cho biết theo thông tin của EU, có khoảng 5 triệu người dùng châu Âu bị ảnh hưởng trong đợt tấn công mạng này. Sau vụ tấn công, Facebook khẳng định đã thực hiện những biện pháp cần thiết để giải quyết vấn đề an ninh, cũng như thông báo với các cơ quan chức năng.

Nhóm NCT 127 được mời tham gia American Music Awards

Nhóm nhạc Hàn Quốc NCT 127 xác nhận tham gia American Music Awards diễn ra vào 9/10 tới. Đây là thông tin được nhóm tiết lộ trong mọt buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ vừa qua.

NCT 127 sẽ là nhóm nhạc Hàn Quốc thứ 2 tham dự AMAs. Nhóm nhạc đầu tiên có vinh dự này là BTS vào năm 2017. Ngoài American Music Awards, trong dịp đến Mỹ sắp tới NCT 127 sẽ tham gia talk show Jimmy Kimmel Live vào ngày 8/10, và là nhóm nhạc Hàn duy nhất biểu diễn trong sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của nhân vật Mickey - Mickey's 90th Spectacular.

BT
Thăm dò khán giả