Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 22:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:17, Thứ 4, 14/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

EU gia hạn trừng phạt Nga

(ANTV) - Liên minh châu Âu (EU) đã gia hạn thêm 6 tháng các lệnh trừng phạt đối với Nga liên quan tới việc Moskva sáp nhập Crimea và cuộc khủng hoảng tại miền Đông Ukraine.

 

Các biện pháp trừng phạt bao gồm hạn chế đi lại và đóng băng tài sản đối với 150 người và 38 công ty của Nga, sẽ được gia hạn tới ngày 15/9 tới. Hội đồng châu Âu cho rằng những chế tài trừng phạt này chưa thể thay đổi, dựa trên đánh giá tình hình của cơ quan này.

Trước đó, EU bắt đầu áp đặt trừng phạt Nga sau cuộc khủng hoảng ở miền Đông Ukraine và bán đảo Crimea sáp nhập trở lại Nga hồi tháng 3/2014. Trừng phạt nhằm vào các lĩnh vực tài chính, năng lượng và quốc phòng.

Thụy Sĩ: Giải đua thuyền trên hồ nước ngầm lớn nhất châu Âu

 

Tại Thụy Sĩ, người yêu thích chèo thuyền đã bắt đầu hành trình chinh phục hồ nước ngầm lớn nhất châu Âu trong giải đua thuyền được cho là độc nhất vô nhị trên thế giới.

Địa điểm của cuộc thi là hồ nước ngầm nằm phía dưới dãy núi Alps, Thuỵ Sĩ với chiều dài khoảng 300m. Người tham dự có thể đăng ký đua hạng mục đơn lẻ hoặc theo cặp đôi.

Giải đua thuyền đặc biệt này lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2015. Đến nay, giải đấu vẫn được đông đảo du khách cũng như người dân địa phương đăng ký tham gia. Sức hấp dẫn của nó không chỉ đến từ giải thưởng mà còn ở cung đường đua có cảnh sắc kỳ thú.  

BT
Thăm dò khán giả