Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 15:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:23, Chủ Nhật, 18/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dự đoán Tổng thống Nga bằng bánh burger

(ANTV) - Hôm nay (18/3), người dân Nga sẽ chính thức đi bỏ phiếu bầu chọn Tổng thống mới tiếp tục dẫn dắt đất nước trong 6 năm tới. Những ngày qua, 1 nhà hàng tại Nga đã nhanh chóng nắm bắt sự kiện này bằng cách cho ra đời thực đơn mới, với những chiếc bánh burger được đặt tên theo các ứng cử viên Tổng thống, để thăm dò sự yêu thích của dư luận.

 

Một cuộc bỏ phiếu thơm ngon, theo đúng nghĩa đen!

Với những lá phiếu là những chiếc bánh burger mang tên ứng cử viên Tổng thống mà người mua chọn lựa. Mỗi chiếc bánh được tạo ra với những thành phần mà đầu bếp tin rằng phản ánh tính cách của chính trị gia đó.

Ông Alexandr Nekrasov, Bếp trưởng Nhà hàng Patty&Bun cho biết: "Chúng tôi tạo ra những chiếc bánh bằng cách kết hợp nhiều nguyên liệu, và cả theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như chiếc bánh burger mang tên ông Zhirinovsky sẽ có gấp đôi lượng thịt xông khói và thêm sốt cay nóng đặc biệt. Cá tính giống như ông ấy vậy. Hay như bánh mang tên ông Grudinin, sẽ là phi-lê gà chiên giòn, rau cải và thịt xông khói."

Sáng kiến này của nhà hàng đã được thực khách đón nhận đặc biệt, dù đôi khi món burger họ chọn là do chính thành phần của chiếc bánh.

Thực khách cho biết: "Tôi muốn thử burger mang tên bà Sobchak để ủng hộ nữ giới"

Dù chỉ khiến người mua cảm thấy ngon miệng, "lá phiếu burger" này cũng góp phần hâm nóng không khí trước thềm bầu cử Tổng thống Nga. Lúc này, chủ nhà hàng cũng đang nóng lòng chờ đợi, liệu kết quả chính thức có trùng khớp với cuộc bỏ phiếu vui này hay không./.


 

BT
Thăm dò khán giả