Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 17:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:47, Thứ 4, 02/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đội xe tăng Việt Nam đứng thứ hai ở bán kết Army Games 2020

(ANTV) - Nhiều người dân Việt Nam những ngày qua cũng đang theo dõi những diễn biến trong Hội thao quân sự quốc tế Army Games 2020 đang diễn ra tại Nga, trong đó có sự tham gia của đội tuyển quân đội nhân dân Việt Nam. Chiều ngày 1/9 theo giờ Moskva, tại thao trường Alabino ở ngoại ô Moskva đã diễn ra lượt trận đầu tiên vòng bán kết cuộc thi "Xe tăng hành tiến" trong khuôn khổ bảng 2 giữa đội tuyển xe tăng Việt Nam và đội tuyển xe tăng Myanmar.

 

Trân đấu diễn ra dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo bà con, sinh viên Việt Nam đang sống và học tập tại Moskva. Ở phần thi bán kết, Ban tổ chức bố trí tuyến xuất phát 2 đội cùng lúc, các chướng ngại vật phức tạp hơn vòng loại. Xe tăng của Myanmar đã về đích đầu tiên với thời gian 2 giờ 17 phút 46 giây. Kíp xe số 3 của Đội tuyển xe tăng Việt Nam hoàn thành bài thi với thời gian 2 giờ 21 phút 5 giây.

Sau khi kết thúc trận đấu, tổ trọng tài họp và trừ lỗi của hai đội. Kết quả là đội tuyển Myanmar hoàn thành bài thi với thời gian 2 giờ 18 phút 04 giây, nhanh hơn đội tuyển Việt Nam với 2 giờ 23 phút 6 giây.

Ngày hôm nay 2/9, các đội còn lại của bảng 2 gồm Tajikistan, Lào và Congo sẽ thi đấu bán kết. Sau đó, ban tổ chức sẽ xác định 4 đội có thành tích tốt nhất vào chung kết.

Venice chào đón Liên hoan phim quốc tế 2020

 

Từ ngày 2/9 đến 12/9 tới, Liên hoan phim quốc tế Venice 2020 sẽ diễn ra tại thành phố du lịch Venice nổi tiếng của Italia. Liên hoan phim Venice lần này được xem là sự khởi đầu mới cho ngành công nghiệp điện ảnh thế giới trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay. Ngoài ra, sự kiện còn đánh dấu nỗ lực hồi sinh ngành du lịch của Italia sau nhiều tháng đình trệ.

LHP Venice năm nay được đánh giá là sự kiện văn hóa mang ý nghĩa quan trọng do các LHP hàng đầu khác trên thế giới đã phải hủy do dịch COVID-19, trong đó có LHP Cannes danh tiếng ở Pháp. Theo ban tổ chức, sự kiện năm nay sẽ diễn ra với quy mô thu hẹp đáng kể, do hàng nghìn nhà làm phim, diễn viên, phóng viên cũng như những gương mặt tên tuổi trong ngành sản xuất điện ảnh không thể tới dự vì các biện pháp hạn chế đi lại.

Tất cả khách mời khi đến Venice đều sẽ phải tiến hành thêm một xét nghiệm COVID-19, cũng như áp dụng các quy định nghiêm ngặt để phòng tránh sự lây nhiễm dịch bệnh. Dự kiến, LHP Venice năm nay có 18 tác phẩm tham gia tranh giải ở 5 hạng mục khác nhau.

B.T
Thăm dò khán giả