Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 10:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:39, Thứ 7, 09/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đội bóng Thái Lan mắc kẹt trong hang ký hợp đồng với Netflix

(ANTV) - Câu chuyện về đội bóng nhí Thái Lan gồm 12 cầu thủ và 1 huấn luyện viên mắc kẹt 18 ngày trong một hang động ngập nước đã trở thành câu chuyện nổi tiếng toàn thế giới và sẽ sớm được chuyển thể thành phim trên hệ thống Netfilx.

 

Nhà phát hành dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới cho biết họ đang hợp tác với nhà sản xuất bộ phim nổi tiếng Crazy Rich Asians - SK Global Entertainment - và 13 Tham Luang Company Ltd để dựng lại bộ phim kể về câu chuyện đau thương và anh hùng của các cậu bé mắc kẹt trong hang động.

Ủy ban truyền thông sáng tạo của chính phủ Thái Lan đã xem xét kỹ lưỡng các hồ sơ dự thầu thay cho các cậu bé và huấn luyện viên của họ. Theo tuyên bố của Netfilx, dù hợp đồng chưa được ký kết nhưng cả hai bên đã đồng ý với các điều khoản.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II lần đầu tiên chia sẻ ảnh trên Instagram

Ở tuổi ngoài 90, Nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị vừa chứng minh tuổi tác chỉ là con số, khi tự tay đăng những tấm hình đầu tiên lên Instagram - mạng xã hội chia sẻ hình ảnh phổ biến của giới trẻ.

 

Nữ hoàng đã chia sẻ một về bức thư viết cho Hoàng thân Albert, phu quân của Nữ hoàng Victoria - vào năm 1843. Người gửi thư là Charles Babbage, một nhà toán học kiêm người tiên phong máy vi tính. Nữ hoàng đăng qua tài khoản của Hoàng gia Anh cùng đoạn viết: "Tôi đã có dịp tìm hiểu về các sáng kiến giáo dục kỹ năng lập trình cho trẻ em và tôi cho rằng thật hợp lý nếu tôi tự tay xuất bản bài đăng Instagram này tại Bảo tàng Khoa học, nơi vẫn luôn bảo vệ công nghệ, phát kiến và truyền cảm hứng cho thế hệ những nhà sáng tạo tiếp theo".

BT
Thăm dò khán giả