Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 00:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:53, Thứ 2, 24/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Độc đáo khăn choàng chống Paparazzi

(ANTV) -Các tay săn ảnh paparazzi hay những bức ảnh ngoài ý muốn luôn là mối lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là các nhân vật nổi tiếng. May mắn là, 1 nhà thiết kế đến từ Hà Lan đã đưa ra giải pháp mới rất thông minh: 1 chiếc khăn choàng chống paparazzi.

Chiếc khăn quàng được đặt tên là ISHU, có giá gần 500 USD, được tích hợp công nghệ “chống flash”. Khi quàng chiếc khăn này, chủ nhân nếu bị chụp ảnh cũng sẽ không cần lo lắng, vì ánh sáng sẽ bị phản chiếu lại, biến hình ảnh họ thành 1 bóng đen.

Tưng bừng lễ hội nước tại Armenia
 
 
Dưới cái nắng mùa hè oi bức, người dân thủ đô Yerevan của Armenia vừa qua đã tổ chức lễ hội nước Vardavar   tưng bừng nhất trong năm.
 
Lễ hội này bắt nguồn từ cả đạo Kitô và thần đạo. Trong ngày này, người dân sẽ đổ ra đường, reo hò và hắt nước vào nhau đến ướt sũng. Theo truyền thống, thánh nữ sẽ ban phát tình yêu và nước hoa hồng trên khắp đất nước, trong khi thánh Vahagn sẽ bảo vệ cho dân chúng.
 
Người Mỹ chi 2.000 USD để xem nhật thực trong 3 phút
 
 
Sắp tới đây, vào ngày 21/8, nước Mỹ sẽ đón chào hiện tượng nhật thực toàn phần đầu tiên tính từ năm 1918, diễn ra trong khoảng 3 phút.
 
Đây là sự kiện mang ý nghĩa lớn đối với các nhà khoa học, thiên văn học và tất cả mọi người đều đang háo hức tận mắt chứng kiến sự kiện thế kỷ này. Nhiều người Mỹ thậm chí sẵn sàng chi 2.000 USD cho 1 đêm cắm trại tại nơi bắt đầu của nhật thực, là thành phố Madras, bang Oregon. NASA cho biết cũng sẽ phát sóng toàn bộ hiện tượng này./.
Thăm dò khán giả