Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 19:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:19, Thứ 3, 11/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Độc chiêu chống tội phạm ma túy của cảnh sát Hà Lan

(ANTV) - Bất chấp các nỗ lực của cảnh sát nhằm triệt phá các hoạt động sản xuất và buôn bán ma túy, Hà Lan vẫn bị coi là thủ phủ chế tạo thuốc lắc của thế giới. Vì vậy, ngoài các biện pháp chống tội phạm ma túy thông thường, cảnh sát Hà Lan hiện đang bắt tay triển khai một chiến dịch truy quét mới, độc nhất vô nhị.

 

Cảnh sát Hà Lan đã đặt hàng các nhà nghiên cứu tạo ra một loại nước hoa đặc biệt có tên gọi Xtacy. Đáng nói, loại nước hoa này có mùi hương rất giống mùi của thuốc lắc. Nhà chức trách Hà Lan không bán Xtacy mà phân phát các mẫu nước hoa này cho người dân để giúp họ quen với mùi của thuốc lắc và có thể nhận ra chúng khi đi qua các cơ sở điều chế ma túy trái phép, rồi báo cho cảnh sát.

Tấm vé số 530 triệu USD chưa có người nhận ở California, Mỹ

 

Một người nào đó ở California, Mỹ có thể đã trở thành triệu phú với tấm vé trúng độc đắc Mega Millions đã được bán tại một siêu thị của thành phố San Diego. Mặc dù vậy, đến nay người này vẫn chưa đến nhận giải.

Dãy số độc đắc được mở thưởng kỳ vừa rồi là 17-19-27-40-68 với số Mega Ball là 2. Bên cạnh đó, có 3 tấm vé trúng giải 1 triệu USD, tức là trúng đúng 5 cặp số nhưng chỉ sai số Mega Ball, xuất hiện ở các bang California, Arizona và Washington. Đây là giải độc đắc lớn thứ 15 trong lịch sử tổ chức xổ số tại Mỹ và lớn thứ 7 đối với giải Mega Millions. 530 triệu USD cũng là số tiền lớn nhất kể từ tháng 10/2018 khi một người giấu tên ở Nam Carolina mua được tấm vé độc đắc 1,5 tỷ USD.

BT
Thăm dò khán giả