Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 07:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:13, Thứ 5, 25/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Diễn viên Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng

(ANTV) - Ngày 24/5, tờ Sports Donga đưa tin nam diễn viên Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Thông tin này ngay lập tức gây sốc trên mạng xã hội Hàn Quốc nói riêng và cộng đồng fan hâm mộ nam tài tử này nói chung.

Theo Sports Chosun, Kim Woo Bin phát hiện mình bị ung thư sau khi nhận thấy ra những triệu chứng bất thường trong cơ thể và đến bệnh viện khám. Đã có rất nhiều người gửi đến Kim Woo Bin những lời chúc, đồng thời tỏ ra tiếc thương khi phát hiện ra căn bệnh anh gặp phải giống hệt như vai diễn của anh gần đây trong bộ phim "Yêu không kiểm soát".

Được biết, nam tài tử họ Kim đình đám sẽ tiếp nhận phương pháp điều trị ngay lập tức bởi bệnh được phát hiện khá sớm.

Nhật Bản: Thưởng tiền cho nhân viên mang mèo đi làm

Tokyo là một thành phố nổi tiếng với những “con nghiện” công việc mà quên đi việc chăm sóc đời sống tinh thần cho bản thân. Do đó Ferray Corp, một công ty Công nghệ thông tin, đã khuyến khích nhân viên của mình giải cứu và nhận nuôi những chú mèo, bằng cách thưởng thêm khoảng 5000 yên vào khoản tiền lương cho mỗi con mèo mà họ cứu được.

Hiện tại các nhân viên của công ty đang nhận nuôi 9 chú mèo, mỗi chú mèo một tính cách, nhưng đều có chung công việc đó là giảm stress cho các nhân viên. Thật bất ngờ khi hiệu quả công việc của các nhân viên tăng lên rõ rệt, và khả năng giao tiếp của các nhân viên trong công ty cũng có những cải thiệt đáng kể.

BT
Thăm dò khán giả