Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 01:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:31, Thứ 7, 01/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điểm hẹn mới cho người dùng phần mềm kết bạn Bumble

(ANTV) - Hiện nay có khá nhiều phần mềm ứng dụng kết bạn trên điện thoại thông minh nhằm giúp những người độc thân dễ dàng tìm được nửa của họ hoặc kết giao thêm bạn bè. Một trong những phần mềm được người dùng tin cậy nhất hiện nay là Bumble do một công ty ở Mỹ phát triển. 

Và không dừng lại ở việc kết nối với nhau qua mạng. Mới đây công ty này còn mở một phòng trà tại thành phố New York để tạo điều kiện cho người sử dụng này có dịp gặp gỡ trực tiếp với nhau. Điểm hẹn này đã thu hút rất nhiều người tìm đến giao lưu.
 
Phòng trà có tên Hive, hay "Tổ ong" ở đường Soho của thành phố New York. Dù mới mở cửa hoạt động từ đầu tháng 6, nhưng nó đã được nhiều người xem là điểm hẹn lý tưởng để đến tâm sự với người trong mộng, hoặc làm quen bạn bè mới mà họ từng tìm hiểu qua phần mềm ứng ụng Bumble cài trên các thiết bị thông minh.
 
Ứng dụng này được cho là rất an toàn bởi mọi người phải đăng ký bằng tân thật, địa chỉ thật cảu họ khi sử dụng, hơn nữa đây còn là ứng dụng đầu tiên tại Mỹ trao quyền cho phụ nữ ngỏ ý trước mỗi khi các chị em tìm được đối tượng vừa ý qua phần mềm mềm.
 
Chị Shaden Abboushi, Đại diện công ty Bumble nói: Chúng tôi mong muốn tạo ra một địa điểm an toàn cho người sử dụng. Phần mềm Bumble giúp họ dễ dàng tiếp cận với nhau. Sau khi giúp mọi người làm quen với nhau qua mạng, nay chúng tôi tạo thêm một không gian thật để họ có thể gặp nhau.
 
Đến với phòng trà Hive, những người đã đăng ký sử dụng phần mềm Bumble sẽ được phục vụ nhiều loại đồ uống và món ăn nhanh miễn phí. Ngoài ra ở đây còn có các DJ chuyên phối nhạc giúp cho không khí phòng trà thêm phần lãng mạn. Hơn nữa phòng trà không chỉ bố trĩ những góc riêng cho các cặp đôi mới hẹn hò lần đầu tiên mà còn tổ chức các cuộc nói chuyện do các nhà khởi nghiệp thành công hoặc người đứng đầu các tòa soạn báo, các doanh nghiệp lớn tại Mỹ.
 
Chị Christy Geara, Người dùng ứng dụng Bumble cho biết: Ý tưởng này rất hay nó giúp cho cộng đồng những người độc vốn thích kết giao bạn bè thân xích lại gần nhau hơn. Nhờ vậy khi đến đây mọi người không hề cảm thấy cô đơn.
 
Sau 1 tháng hoạt động, Phòng trà Hive dã giúp nhiều cặp đôi đến với nhau và nhiều bạn trẻ có thêm những người bạn mới. Theo kế hoạch sắp tới những phòng trà tương tự sẽ được mở tại nhiều nơi khác ở Mỹ nhằm thực hiện mục đích giúp 14 triệu người dùng phần mềm Bumble thực hiện được nguyện vọng của họ.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả