Thứ năm, ngày 29/07/2021 - 06:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:58, Thứ 2, 09/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi trên dây nối hai tòa nhà chọc trời ở Moscow

(ANTV) - Một nhóm những người đam mê đi trên dây đã thực hiện màn trình diễn táo bạo kỷ niệm 872 năm ngày thành lập thành phố Moscow của Nga.

 

Những bậc thầy về đi thăng bằng trên dây đến từ Nga, Đức, Pháp và Canada đã thực hiện màn trình diễn đi trên sợi dây nối giữa hai tòa nhà chọc trời cao nhất ở thành phố Moscow, Nga.

Người dân Moscow đứng dưới nín thở theo dõi màn trình diễn. Nhóm người trên đã đi bộ tổng cộng 245m ở độ cao 350m, phá vỡ kỷ lục lập trước đó khoảng 100m. Đại diện Kỷ lục thế giới Guinness đang tiến hành kiểm tra trước khi chính thức xác nhận kỷ lục này.

Nga: Hàng trăm nữ khách hàng "đại chiến" vì quần áo giảm giá

 

Tại nước Nga, hàng trăm phụ nữ “hừng hực” khí thế mua quần áo giảm giá chỉ 1 xu/sản phầm đã lao vào xô đẩy, giành giật nhau tạo cảnh tượng hỗn loạn tại một trung tâm thương mại.

Vụ việc xảy ra tại trung tâm mua sắm Stolitsa ở thành phố Vladikavkaz thuộc vùng Bắc Ossetia-Alania. Khi đó, trung tâm mua sắm Stolitsa có chương trình khuyến mại chỉ 1 xu/sản phẩm quần áo.

Chính vì số sản phẩm có hạn nhưng nhu cầu lại nhiều, những người mua hàng đã dùng mọi sức lực để tóm được càng nhiều quần áo cùng tốt và thậm chí là giật từ tay người khác. Đoạn video ghi lại cảnh tượng đã được đăng lên mạng xã hội và có 80.000 lượt xem ngay trong ngày đầu tiên.

B.T
Thăm dò khán giả