Thứ tư, ngày 25/05/2022 - 02:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:04, Chủ Nhật, 24/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đệ nhất Phu nhân Mỹ bất ngờ thăm Vệ binh quốc gia

(ANTV) - Tân Đệ nhất Phu nhân Mỹ Jill Biden mới đây đã bất ngờ tới thăm Điện Capitol và mang theo giỏ bánh quy sôcôla để tặng lực lượng Vệ binh Quốc gia. Đệ nhất Phu nhân đã cảm ơn các binh sỹ vì đảm bảo an toàn cho bản thân bà và gia đình trong lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden.

 

Bà Biden cho biết bánh quy là “lời cảm ơn nhỏ bé” dành cho binh sỹ vì họ đã rời bang quê nhà và tới thủ đô làm nhiệm vụ. Bà cho biết con trai quá cố của mình, Beau Biden, cũng là thành viên Vệ binh Quốc gia bang Delaware và từng được điều tới Iraq năm 2008-2009, và lực lượng này sẽ luôn có vị trí đặc biệt trong trái tim gia đình Biden.

Chuyến thăm bất ngờ này là lần đầu tiên bà Jill xuất hiện trước công chúng trong vai trò Đệ nhất Phu nhân. Trước đó, Tổng thống Biden cũng đã gọi điện cho người đứng đầu Cục Vệ binh Quốc gia để cảm ơn và đồng thời xin lỗi về việc các binh sỹ phải nghỉ ngơi trong hầm để xe.

“Vua truyền hình” Mỹ Larry King qua đời

 

Người dẫn chương trình huyền thoại của Mỹ, ông Larry King (Le-ri Kinh) vừa qua đời ở tuổi 87 tại 1 bệnh viện ở Los Angeles, vài tuần sau khi ông chiến đấu với COVID-19. Công ty sản xuất của King đã thông báo về cái chết của ông cũng như gửi lời chia buồn đến gia đình.

Tuy nhiên, không có nguyên nhân tử vong nào được đưa ra. Cái chết của Larry King diễn ra chỉ sau 3 tuần kể từ khi ông được đưa vào phòng điều trị tích cực vì nhiễm COVID-19. Ông được cho là đã được chuyển ra khỏi đây ngày 4/1, nhưng vẫn ở lại bệnh viện để điều trị.

Larry King được ví như "Muhammad Ali của các cuộc phỏng vấn". Trong suốt đời mình, ông đã thực hiện hơn 50.000 cuộc nói chuyện cấp cao với các Tổng thống, các nhà lãnh đạo thế giới, các ngôi sao Hollywood và các ngôi sao thể thao trong suốt sự nghiệp kéo dài hơn 6 thập kỷ của mình.

B.T
Thăm dò khán giả