Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 15:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:39, Thứ 4, 06/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đấu giá 6 căn nhà của trùm ma túy Guzman

(ANTV) - 6 căn nhà của trùm ma túy Joaquin "El Chapo" Guzman ở thành phố Culiacan vừa mới được mang ra bán đấu giá và dự kiến thu về ít nhất một triệu USD.

 

6 căn nhà của Guzman ở thành phố Culiacan, bang Sinaloa, bị chính quyền Mexico tịch thu sau khi y bị bắt và dẫn độ tới Mỹ năm 2016. Dự kiến chung sẽ thu về ít nhất 19,5 triệu peso (một triệu USD) khi được đưa ra đấu giá vào ngày 10/11. Trong số này có một ngôi nhà hai tầng được dùng làm trụ sở điều hành băng đảng Sinaloa của Guzman và có một đường hầm bên dưới bồn tắm. Giá khởi điểm dự kiến là hơn 107.000 USD.

Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được dùng để mua nhạc cụ cho học sinh ở bang Oaxaca, miền nam Mexico.

Kỷ lục Guiness về đồng ca trực tuyến

Tiết mục đồng ca trực tuyến ca khúc "Me and My Mother-land" bằng tiếng Trung Quốc vừa qua đã được Sách kỷ lục thế giới Guinness công nhận là sản phẩm hòa giọng trực tuyến lớn nhất thế giới.

 

Tiết mục do hai ca sĩ Liao Changyong và Zhang Yixing lĩnh xướng thông qua ứng dụng hát Karaoke trên thiết bị di động có tên gọi "Quan Min K Ge" bằng tiếng Trung Quốc. Màn thu âm ca khúc này đã bắt đầu vào ngày 12/9. Với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao, bao gồm bộ tổng hợp giọng nói và điện toán đám mây, màn đồng ca trực tuyến được thực hiện nhân kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Trung Quốc.

Nhạc công được trả lại cây đàn cổ hơn 300.000 USD:

Nhạc công Stephen Morris mới đây đã được nhận lại cây đàn violin 310 năm tuổi trị giá 323.000 USD để quên trên chuyến tàu ở London.

 

Cây đàn violin do thợ thủ công nổi tiếng David Tecchler làm ra vào năm 1709, bị Morris bỏ quên trên chuyến tàu từ thủ đô London tới thị trấn Orpington hôm 22/10, khi ông xuống ga Penge East. Cảnh sát Giao thông Anh (BTP) công bố hình ảnh từ camera an ninh cho thấy một người đàn ông đã lấy cây đàn khi đoàn tàu tới ga Bromley South. Tuy nhiên, ngay sau đó, nhạc công Stephen Morris đã nhận được cây đàn từ một người được cho chính là người đã lấy cây đàn này trước đó. Vị nhạc công này cho biết cây đàn vẫn còn nguyên vẹn và rất vui mừng vì điều này.

BT
Thăm dò khán giả