Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 14:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:29, Thứ 2, 25/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đầu bếp 1 tuổi trở thành ngôi sao trên Instagram

(ANTV) - Tại Mỹ, một ngôi sao mới nổi lên trên mạng xã hội Instagram như một đầu bếp. Và điều đặc biệt là đầu bếp này chỉ mới 1 tuổi.

Bé Kobe người Mỹ đã khuấy đảo mạng xã hội Instagram với tài khoản Kobe Eats, được bố mẹ bé đăng tải những video mà Kobe đích thân "lăn vào bếp".

Đầu bếp nhí này được miêu tả là một người thích nấu nướng, ăn và khám phá căn bếp. Những món ăn được Kobe nấu rất đa dạng, từ pancake ngũ cốc cho đến gà lá phong. Nhưng điều khiến người xem yêu thích nhất là niềm vui mà đầu bếp nhí này thể hiện và lan tỏa đến họ trong từng video.

Mẹ của bé Kobe chia sẻ, bà không ngại để con mình tiếp xúc với nấu nướng, dù điều đó đồng nghĩa với việc sau đó bà sẽ phải thu dọn một căn bếp bừa bộn.

Gia đình người Mỹ trả lại 1 triệu USD nhặt được trên đường

Mới đây, cảnh sát bang Virginia, Mỹ đã nêu gương một gia đình trả lại gần 1 triệu USD nhặt được trên đường, để nhờ cảnh sát tìm chủ nhân của số tiền này.

Gia đình cô Emily Schantz nhặt được 2 chiếc túi lớn đựng đầy tiền mặt trong một lần lái xe ra đường. Ngay sau đó, họ đã mang chiếc túi tới Sở cảnh sát hạt Caroline, bang Virginia, với mong muốn tìm lại chủ nhân của số tiền. Cô Emily Schantz cho biết, gia đình cô chỉ đơn giản làm những điều đúng đắn và trả lại những thứ không thuộc về mình.

Cảnh sát bang Virginia đánh giá cao sự trung thực của gia đình Schantz. Giới chức hiện chưa rõ làm sao mà số tiền lớn như vậy lại rơi trên đường nhưng tin rằng có thể số tiền này bị rơi khi đang được chuyển tới một ngân hàng. Hai chiếc túi đựng tiền sau đó được gửi tới một bưu điện để được chuyển tới đúng địa điểm.

Sáng tạo nghệ thuật tại Tây Ban Nha giữa dịch COVID-19

Giãn cách xã hội và ở nhà quả thực là một điều buồn chán với rất nhiều người. Thế nhưng cũng có người biến cuộc sống gò bó đó thành khoảng thời gian để sáng tạo ra những điều thú vị, trường hợp của nghệ sĩ Tây Ban Nha Silvestre Santiago là một ví dụ.

Lấy cảm hứng từ họa sĩ người Bỉ theo trường phái siêu thực René Magritte, ông Silvestre đã vẽ chân dung của người họa sĩ này lên những ô cửa sổ tại chính căn nhà của ông ở thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Ngoài ra, người nghệ sĩ có nghệ danh Pejac này còn sáng tạo các tác phẩm bằng tranh cắt giấy. Thông qua mạng xã hội, ông cũng phát động một dự án kêu gọi người dân tạo ra các tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

Dự án đã nhận được hàng trăm tác phẩm từ khắp nơi trên thế giới.

BT
Thăm dò khán giả