Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 11:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:50, Thứ 4, 28/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đánh cắp xe của cảnh sát đâm liên hoàn tại Ohio (Mỹ)

(ANTV) - Cảnh sát thành phố Dayton, bang Ohio (Mỹ) cho biết, một vụ đâm xe liên hoàn liên quan đến chiếc xe cảnh sát bị đánh cắp đã làm 2 trẻ em thiệt mạng và ít nhất 10 người bị thương, trong đó 3 trẻ em đang nguy kịch.

Theo cảnh sát, vụ đâm xe liên hoàn bắt đầu từ một vụ đâm xe được thông báo ở Dayton, và một vụ tai nạn xe tải chở hàng ở ngoại ô Riverside của Dayton khoảng 19h30 tối 26/8 (giờ địa phương).

Dường như thủ phạm vụ đâm xe đã bỏ chạy khỏi hiện trường và đâm vào chiếc xe tải chở hàng trên. Trong khi cảnh sát Riverside đang tìm kiếm người tài xế của chiếc xe tải bị đâm, thì thủ phạm - khi đó vẫn có mặt tại hiện trường - đã nhảy lên chiếc xe SUV của cảnh sát.

Người đàn ông đánh cắp xe của cảnh sát đã lái xe trở lại Dayton và đâm ít nhất 3 chiếc xe khác, trong đó có một xe chở trẻ em và làm nát chiếc SUV, ở gần Ga tàu điện ngầm Dayton.

Vụ việc đang tiếp tục dược điều tra.

 

Trung Quốc kêu gọi Mỹ tạo điều kiện cho đàm phán thương mại

Ngày 27/8, Bộ Ngoại giao Trung Quốc nhắc lại rằng Bộ này không nắm được thông tin về bất cứ cuộc điện đàm nào gần đây giữa Bắc Kinh và Washington về vấn đề thương mại, đồng thời cho biết Trung Quốc hy vọng Mỹ có thể chấm dứt những hành động sai trái và tạo điều kiện cho đàm phán.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Cảnh Sảng đã đưa ra bình luận trên trong buổi họp báo cùng ngày sau khi Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin nói rằng đã có liên lạc giữa hai bên nhưng từ chối cung cấp thông tin về quan chức phía Trung Quốc trực tiếp tham gia liên lạc.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 26/8 đã dự báo về khả năng đạt một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc, trong đó ông có nhắc đến việc áp lực kinh tế gia tăng lên Trung Quốc cũng như tình trạng thất nghiệp ở nước này.

 

BT
Thăm dò khán giả