Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 01:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:39, Thứ 2, 19/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đăng ảnh đồ hiệu lên mạng xã hội tại Pháp có thể bị điều tra

(ANTV) - Việc đăng ảnh chụp với hàng hiệu xa xỉ có thể khiến người sử dụng mạng xã hội tại Pháp phải nhận “trái đắng” khi cơ quan thuế của Pháp từ năm 2019 sẽ ra tay xử lý việc trốn thuế qua rà soát mạng xã hội.

Cơ quan thuế của Pháp cho rằng nếu bạn đăng nhiều bức ảnh với xe hơi đắt đỏ trong khi thực chất không có khả năng sở hữu chúng thì đây có thể là ô tô mượn hoặc không.

Pháp đang phải đối mặt với thâm hụt ngân sách 2,8% vào năm 2019 sau quá trình cải tổ dẫn đến giảm thuế cho người dân thường và doanh nghiệp khoảng 25 tỷ euro.

 

Bánh mì nướng bằng dung nham ở Iceland

Những chiếc bánh mì được nướng bằng cách sử dụng lò nướng thông thường là chuyện đã quá bình thường. Thế nhưng, bánh mì được nướng bằng dung nham mới thật sự độc đáo. Phương pháp này đang được 1 thợ nướng bánh ở Iceland sử dụng và khiến thực khách vô cùng thích thú.

Người thợ này đã nướng bánh mì bằng cách chôn vùi chúng xuống lòng đất nơi nước được nung nóng trong 24 giờ nhờ các động cơ nhiệt xung quanh. Bánh mì thu được sau 24 giờ chờ đợi có hương vị khác biệt hoàn toàn với các loại bánh mì đen ở các nơi khác trên thế giới. Người Iceland thường ăn bánh mì này với một chút bơ phết nhẹ lên trên rồi ăn cùng cá hồi hay thịt cừu hun khói.

 

 

BT
Thăm dò khán giả