Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 03:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:18, Thứ 2, 21/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đám cưới Hoàng tử Anh Harry thu hút gần 36 triệu người theo dõi

(ANTV) -Theo thống kê của 1 công ty nghiên cứu truyền thông Mỹ, đám cưới thế kỳ này đã thu hút hơn 29 triệu người xem truyền hình trên khắp nước Mỹ và 6,9 triệu người dùng trên các mạng xã hội.

 

Mặc dù đã diễn ra nhưng đám cưới nổi tiếng vừa qua Hoàng gia của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ gốc Phi Meghan Markle vẫn còn để lại dư âm trong lòng người hâm mộ bởi chuyện tình cổ tích đẹp như mơ giữa đời thực.
 
Theo thống kê của 1 công ty nghiên cứu truyền thông Mỹ, đám cưới thế kỳ này đã thu hút hơn 29 triệu người xem truyền hình trên khắp nước Mỹ và 6,9 triệu người dùng trên các mạng xã hội.
 
Theo điều tra của tổ chức này, con số hơn 29 triệu người xem truyền hình theo dõi đám cưới của Hoàng tử Hary và vị hôn thê Markle đã vượt qua lượt người xem truyền hình (22 triệu người) vào thời điểm năm 2011 khi diễn ra lễ cưới của Hoàng tử Anh William và công nương Kate Middleton.
 
Theo đánh giá của giới chuyên gia, con số trên cho thấy, đám cưới của Hoàng tử em có vẻ như thu hút sự chú ý hơn hẳn so với đám cưới của anh mình. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng không phải vì sức hấp dẫn của hai sự kiện khác nhau mà chủ yếu bởi ở thời điểm 2011, các mạng xã hội trong đó có Twitter khi ấy mới ra đời được 5 năm và chưa phổ biến như ngày nay.
Thăm dò khán giả