Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 00:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:24, Thứ 6, 15/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đám cưới dưới đáy biển

(ANTV) - 9 cặp cô dâu chú rể đã lặn xuống biển ở độ sâu 8m để tổ chức lễ cưới nhân ngày Valentine tại tỉnh Trang, miền Nam Thái Lan.

Họ mặc áo và váy truyền thống màu trắng, bơi đến bàn tổ chức hôn lễ gần động Morakot. Các nhà tổ chức đều là chuyên gia lặn, đã chúc phúc cho những đôi uyên ương.

Sau khi cùng ký giấy chứng nhận kết hôn dưới lòng biển, cô dâu chú rể tháo mặt nạ thở và trao nhau nụ hôn đầu tiên với tư cách là vợ chồng.

Sự kiện nổi tiếng được tổ chức thường niên và kéo dài 3 ngày để kỷ niệm Lễ Tình nhân. Các đôi mới cưới cũng tham gia vào những nghi lễ Phật giáo cầu an trong ngày 14/2.

Amazon hủy kế hoạch đặt trụ sở tại New York, Mỹ

Tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới Amazon vừa quyết định sẽ không xây dựng trụ sở tại New York, do sự phản đối từ những chính trị gia địa phương.

Amazon đang tìm kiếm một khu vực khác để thay thế cho New York. Trước đó, Amazon tuyên bố sẽ tạo ra 25.000 việc làm và xây dựng 1 trong 2 trụ sở chính ở khu vực Manhattan.

Tuy nhiên, kế hoạch xây dựng này bị hủy do vấp phải những bất đồng từ bộ máy chính trị ở New York. Các chính trị gia ở đây đã phản đối khoản ưu đãi 2.8 tỉ USD mà Thống đốc và Thị trưởng New York đã hứa dành cho Amazon, nếu tập đoàn này xây dựng trụ sở tại đây.

 

Thăm dò khán giả