Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 12:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:32, Thứ 7, 30/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đã xác định thủ phạm thảm sát tòa soạn báo tại Maryland, Mỹ

(ANTV) -Điều tra của cảnh sát cho thấy, đây là vụ tấn công có mục tiêu. Bước đầu, cảnh sát cũng đã xác định được danh tính thủ phạm.

 

Nước Mỹ ngày 28/6 lại một lần nữa chấn động sau vụ xả súng nhằm vào tòa soạn báo ở bang Marryland khiến 5 người thiệt mạng. Điều tra của cảnh sát cho thấy, đây là vụ tấn công có mục tiêu. Bước đầu, cảnh sát cũng đã xác định được danh tính thủ phạm.
 
Theo nhận định của cảnh sát, kẻ tấn công đã cố gắng tìm kiếm nạn nhân khi bước vào tòa soạn. Ngoài ra, một thiết bị gây nổ cũng đã được phát hiện tại hiện trường.Cảnh sát đang tìm cách xác định tài khoản cũng như đối tượng đe dọa song vẫn chưa xác định động cơ của hung thủ. Hiện cảnh sát đang điều tra xem liệu nghi phạm có tư thù với nhân viên nào trong tòa soạn hay chỉ nhằm vào tòa soạn.
 
Nhà chức trách đã bắt giữ hung thủ ngay sau vụ xả súng. Cảnh sát cho biết, đối tượng là một người đàn ông da trắng, khoảng gần 40 tuổi sống ở bang Marryland, hiện đang bị thẩm vấn và từ chối hợp tác với cảnh sát. Cảnh sát chưa công bố danh tính hung thủ song theo một số nguồn tin, hung thủ được xác định là Jarrod Ramos, 38 tuổi.
Thăm dò khán giả