Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 20:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:46, Thứ 2, 03/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuộc thi khắc nghiệt nhất thế giới - Tough Mudder

(ANTV) - Nếu những màn thử thách trong chương trình Không giới hạn - Sasuke được xem là khó nhằn, thì chắc quý vị không thể tưởng tượng được rằng, có một cuộc thi còn gian nan hơn thế. Đó chính là Tough Mudder - cuộc thi được tổ chức tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Thí sinh tham dự cuộc thi phải thể hiện sức chịu đựng phi thường bằng cách vượt qua hàng loạt thử thách như bơi trong bùn, nhảy qua lửa hay bị điện giật... Cuộc thi này không giới hạn người tham gia, không có người chiến thẳng và cũng không có sự cạnh tranh.

Ý nghĩa thực sự mà nó mang lại là để giúp mọi người thách thức bản thân bất cứ khi nào họ muốn. Cả đàn ông và phụ nữ đều được khuyến khích tham gia trò chơi này nhưng tất nhiên phải từ 18 tuổi trên.

Cho đến nay, hơn nửa triệu người trên toàn thế giới đã tham gia, 25% trong số họ là phụ nữ. Loạt trò chơi này đang được tổ chức tại Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật Bản, Nam Phi, Australia và New Zealand.

Sôi động cuộc đua máy kéo tại Nga
 

Nếu như cuộc thi Tough Mudder mang lại cho người xem cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở vì những thử thách nguy hiểm, thì cuộc đua máy kéo vừa diễn ra cuối tuần qua tại tỉnh Rostov của Nga lại đem đến cho khán giả những tràng cười rộn rã.

Thường ngày, những chiếc máy kéo này chỉ được sử dụng trong nông nghiệp, nhưng hôm nay, chúng xuất hiện dưới vai trò là các "vận động viên" chạy đua. Những chiếc máy kéo lao như bay, vượt qua quãng đường đầy bùn, đất, cùng các chướng ngại vật. Cuộc đua máy kéo Bizon này được tổ chức tại Rostov từ năm 2015 và năm nào nó cũng thu hút sự tham gia của đông đảo nông dân trên toàn nước Nga. Năm nay, chiến thắng đã thuộc về anh Vyacheslav Mironov một nông dân đến từ Moskva, và phần thưởng dành cho anh là một chiếc máy kéo Ant-Zetor 4135F mới tinh.
BT
Thăm dò khán giả