Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 06:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:07, Chủ Nhật, 20/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuộc thi hát bắt chước thần tượng Elvis Presley ở Philippines

(ANTV) - Ngày 19/8, cuộc thi bắt chước thần tượng Elvis Presley đã diễn ra tại Manila, Philippines. Cuộc thi quy tụ 23 fan hâm mộ đến từ nhiều nước thuộc khu vực Châu Á nhằm tưởng niệm 40 năm ngày của ông vua nhạc Rock and Roll.

Những người tham gia cuộc thi tự chọn cho mình những bộ trang phục mang phong cách đặc trưng của Elvis Presley và lần lượt thể hiện những ca khúc bất hủ như ""I've Lost You", "You Gave Me a Mountain" và "Jailhouse Rock".

Anh Yukihiro Nishijima, người Nhật Bản cho biết: "Cuộc thi này không hề đơn giản. Để bắt chước được giọng của Elvis cực kỳ khó, vì ông ấy có nhiều tông giọng khác nhau."

Tiêu chí để đánh giá các thí sinh không chỉ là ở trang phục và diện mạo mà quan trọng hơn cả là phong thái của họ. Ai là người có phong thái giống thần tượng Elvis nhất sẽ giành chiến thắng.

Anh Eddie Lombardo, người Australia cho biết: "Chúng tôi cố gắng để giữ hình ảnh và tên tuổi ông sống mãi, mang sức sống của Elvis tới mọi người hâm mộ, dù ông đã ra đi cách đây 40 năm."

Anh Douglas Masuda, Chủ tịch câu lạc bộ những người bạn "Elvis Presley" cho biết: "Chúng tôi tổ chức cuộc thi này vì chúng tôi yêu quý Elvis Presley. Và chắc chắn khi bạn nhìn thấy những người chơi bạn cũng sẽ có cảm giác như chúng tôi. Chúng tôi chưa gặp nhau bao giờ, nhưng chúng tôi có cảm giác như những người bạn vậy."

Người chiến thắng của cuộc thi năm nay là Anh Jun Espinosa. Và giải thưởng giành cho người thắng cuộc là một chuyến du lịch miễn phí tới Graceland, Mỹ, quê hương của Elvis Presley.

BT
Thăm dò khán giả