Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 05:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:44, Thứ 5, 20/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuộc thi chạy trên bùn tại Thượng Hải

(ANTV) - Một cuộc thi chạy trên bùn độc đáo đã được tổ chức tại thành phố Thượng Hải của Trung Quốc, đòi hỏi những người tham gia phải vượt qua hàng chục chướng ngại trên đường đua. Đây là một cuộc đua thường niên với giải thưởng lên tới hơn 1000 đô la Mỹ. 

Hơn 4000 người đã tham gia cuộc thi chạy trên bùn tại Thượng Hải, với mục tiêu chinh phục 26 thử thách khác nhau. Người thắng cuộc ở đường đua nam với thời gian 39’28”, trong khi người thắng cuộc tại đường đua nữ với thời gian là 53’48”. Mỗi người chiến thắng nhận được khoản tiền thưởng là 8000 nhân dân tệ, tương đương 1180 USD.

Đây là vòng thứ 3 của giải đua chạy trên bùn tại Trung Quốc. Vòng tiếp theo sẽ được tổ chức tại thành phố Thâm Quyến vào tháng 8. Mỗi chiếc vé tham gia cuộc đua có giá 299 nhân dân tệ (khoảng 44 USD).

Độc đáo lớp tập yoga với dê

Tại Mỹ, yoga đang dần trở thành một thói quen trong cuộc sống của mọi người. Thế nhưng, điều đặc sắc hơn đó chính là việc tập yoga với dê, một loài động vật phổ biến ở quốc gia này.

Tại trang trại ở Lake, ngoại ô thủ đô Washington, hơn 200 người đã tham gia lớp tập yoga với những chú dê. Họ không khỏi thích thú khi những động tác uốn cong của mình được những chú làm theo, thậm chí dê còn nằm xuống bên cạnh hoặc trèo lên người học viên.

Điều này đã giúp cho những người tham gia tập Yoga cảm thấy thoải mái khi được tập yoga ở một môi trường hoàn toàn mới, khác hẳn với những lớp tập yoga truyền thống. Dịch vụ tập yoga với dê hiện đang là xu hướng phát triển ở Mỹ.

 

BT
Thăm dò khán giả