Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 11:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:55, Thứ 7, 27/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuộc thi chạy của những người bồi bàn tại Argentina

(ANTV) - Vừa qua tại thủ đô Buenos Aires (Argentina) đã diễn ra cuộc chạy đua trên quãng đường dài 1.600m dành riêng cho các bồi bàn. Gần 400 bồi bàn thuộc mọi độ tuổi đã tham gia cuộc thi thú vị này.

 

Điều đặc biệt của cuộc thi chính là các bồi bàn phải vừa chạy, vừa giữ thăng bằng khay phục vụ, bên trên đặt 1 cốc nước và 2 chai nước lớn.

Người thắng cuộc là người cán đích đầu tiên với khay chai cốc chưa bị đổ.

Mỹ: Cuộc thi nhảy cầu cao hơn 260m

 

Chỉ có duy nhất 1 ngày trong năm những tay ưa mạo hiểm mới được phép quăng mình khỏi cây cầu New River Gorge có độ cao hơn 260m so với mực nước biển.

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại bang Tây Virginia, Mỹ.

Sự kiện năm nay thu hút hàng nghìn người tham dự, trong đó có khoảng 360 người trực tiếp tham gia nhảy dù mạo hiểm xuống sông từ độ cao hơn 260m. Đây là lần thứ 39 sự kiện này được tổ chức tại Mỹ.

Tiếp tục đấu giá tranh của Banksy

 

Mới đây, 3 bức tranh của họa sĩ bí ẩn Banksy lại tiếp tục được bán đấu giá tại Paris (Pháp), với tổng giá trị lên tới hơn 120.000 euro. Không giống với bức tranh “Cô bé và bóng bay” gây xôn xao giới nghệ thuật vì tự hủy ngay sau khi kết thúc phiên đấu giá hồi đầu tháng, lần này đã không có bất ngờ nào xảy ra.

Bức tranh đầu tiên được bán trong buổi đấu giá này có tên “Stop and Search” (tạm dịch “Dừng lại và tìm kiếm”). Bức tranh vẽ nhân vật Dorothy trong tác phẩm “Phù thủy xứ Oz” đứng cùng 1 viên cảnh sát, được bán với giá 65.000 euron. Đây cũng là bức tranh đắt nhất trong đêm đấu giá.

Ngoài ra, bức “Nữ hoàng Vic” và “Súp có thể là màu vàng, xanh ngọc, hay màu nâu” cũng đã được bán với giá 11.7000 euro và 46.800 euro.

Nhiều người tham gia buổi đấu giá vẫn còn rất tò mò với bức “Cô bé và bóng bay”, vốn được lắp 1 thiết bị hủy tài liệu ngay bên dưới khung tranh, và tự hủy ngay sau khi được đấu giá thành công hơn 1 triệu bảng Anh vào hôm 6/10.

Bức tranh “Cô bé và bóng bay” hiện chỉ còn lại 1 nửa lành lặn và được đặt 1 cái tên mới là “Tình yêu trong thùng rác”. Người mua ban đầu sau đó cũng đã ra giá rất cao để sở hữu bức tranh này.

B.T
Thăm dò khán giả