Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 03:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:30, Thứ 6, 19/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuộc sống của cụ bà "ngầu" nhất Trung Quốc

(ANTV) - Được mệnh danh là cụ bà ngầu nhất Trung Quốc, cụ Wang Biyun (78 tuổi) sinh sống ở tỉnh Chiết Giang đã là một vũ công hơn 60 năm qua. Cụ Wang từng tham gia cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Trung Quốc 2019 với điệu nhảy Latin sôi động. Đây cũng là cơ duyên biến cụ trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

 

Với biệt danh cụ bà ngầu nhất Trung Quốc, cụ Wang là minh chứng cho thế giới về quan niệm tuổi tác chỉ là một con số. Cơ thể của cụ Wang vẫn vô cùng mềm dẻo và linh hoạt. Minh chứng là cụ có thể thực hiện các điệu múa ballet uyển chuyển và cả những điệu nhảy sôi động.

Không chỉ thế, cụ còn là một biểu tượng thời trang khi có thể cân tất mọi phong cách. Để làm được những điều phi thường như trên, cụ Wang không ngừng tập luyện và nhảy ít nhất 1,5 tiếng đồng hồ mỗi ngày.

Đám cưới ảo đầu tiên trên thế giới

 

Dịch COVID-19 đã buộc nhiều người thay đổi các thói quen thường nhật, thậm chí là cả với một số truyền thống lâu đời, để thích nghi với cuộc sống bình thường mới. Đến cả việc tổ chức đám cưới cũng không phải là ngoại lệ.

Một đám cưới trực tuyến lần đầu tiên được tổ chức trên nền tảng zoom. Cặp vợ chồng sống tại Peru dự kiến tổ chức hôn lễ từ rất lâu, tuy nhiên đã bị hoãn lại một lần do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Hôn lễ diễn ra dưới sự chứng kiến của thị trưởng thành phố. Do dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nên 2 vợ chồng đã quyết định tổ chức hôn lễ ảo thay vì tiếp tục chờ đợi thêm nữa.

Tây Ban Nha: Giảm buồn chán với múa rối

Thay đổi thói quen, cảm giác buồn chán là những điều có thể thấy được khi đại dịch COVID-19 hoành hành khắp thế giới, buộc các quốc gia phải áp dụng phong tỏa hoặc cách ly xã hội. Tuy nhiên, cũng có nhiều người dân đã nghĩ ra những cách làm sáng tạo để giảm bớt sự buồn chán đó. Câu chuyện về một nữ diễn viên ở Tây Ban Nha với những con rối ngay sau đây là một ví dụ.

BT
Thăm dò khán giả