Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 00:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:23, Thứ 6, 18/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuộc đua xe cắt cỏ kéo dài 12 tiếng ở Anh

(ANTV) - Những người đam mê đua "xe cắt cỏ" đã có trải nghiệm rất thú vị với cuộc đua kéo dài hơn 12 tiếng đồng hồ liên tục vừa được tổ chức tại hạt Sussex, miền Nam nước Anh.

Năm nay, 51 đội đua tranh tài đã hoàn thành hơn 360 vòng đua, với tổng chiều dài quãng đường lên đến hơn 500 km. Đua xe cắt cỏ là hoạt động được yêu thích tại các làng quê nước Anh. Những cuộc đua đầu tiên đã được tổ chức từ năm 1973.
 
Tìm thấy nhẫn kim cương trên… củ cà rốt sau 13 năm

Một cụ bà người Canada mới đây tìm thấy chiếc nhẫn kim cương sau 13 năm thất lạc, quanh thân 1 củ cà rốt ở trong vườn.
 
Chiếc nhẫn kim cương của cụ Mary đã bị rơi khi cụ đang nhổ cỏ vào 13 năm trước. Đây là quà tặng lúc đính hôn của chồng, nên cụ đã giấu chuyện mất chiếc nhẫn và mua 1 chiếc khác để thay thế. Chiếc nhẫn thất lạc vẫn còn là bí mật cho tới đầu tuần này, khi con dâu cụ Mary mang tới 1 củ cà rốt mới hái, có chiếc nhẫn thít chặt giữa thân.
 
Đồng hồ đeo tay thông minh cho học sinh tiểu học ở Singapore

Singapore vừa triển khai dự án “Người bạn thông minh” giúp hơn 6.000 học sinh thuộc 19 trường tiểu học của nước này có thể tự mua đồ dùng qua đồng hồ đeo tay thông minh.

Mỗi khi cần mua đồ ăn, nước uống hay dụng cụ học tập, các em chỉ cần dùng đồng hồ này quét qua 1 thiết bị tại quầy thu ngân của các cửa hàng trong trường. Đây là cách để các em tự kiểm tra số tiền và nhật ký chi tiêu của mình, đồng thời giúp cha mẹ theo dõi và kiểm soát việc chi tiêu của con mình từ xa.

BT
Thăm dò khán giả