Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 20:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:23, Chủ Nhật, 12/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuộc đua tìm trứng Phục sinh của những chú chồn Meerkat

(ANTV) - Dịch COVID-19 đã khiến cho ngày Lễ phục sinh năm nay bớt đi sự nhộn nhịp, do lệnh phong tỏa đang được áp dụng tại hầu hết các nước trên thế giới. Tuy nhiên, điều này lại chẳng làm ảnh hưởng đến ngày Lễ phục sinh của những chú chồn Meerkat ở sở thú thành phố London, Anh.

Các nhân viên trong sở thú đã tổ chức cho những chú chồn Meerkat tại đây một cuộc đua tìm Trứng phục sinh của riêng mình. Những quả trứng được trang trí sặc sỡ và thay vì bên trong là nhân bánh kẹo thì đây là những quả trứng luộc bình thường để các thí sinh bốn chân có thể tận hưởng phần thưởng ngay sau tìm thấy trứng. Theo các nhân viên sở thú, nhìn những chú chồn tìm trứng cũng giống như thấy những đứa trẻ con nô đùa vậy.

Cảnh sát nhảy Zumba cổ vũ tinh thần người dân đang bị phong tỏa

Ở nhà cách ly trong nhiều ngày có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng chán nản và nảy sinh ý định bỏ trốn. Để ngăn chặn tình trạng này, và giúp người dân thư giãn hơn, đội cảnh sát tuần tra tại Bogota, Colombia đến thăm các khu phố và tổ chức các lớp thể dục Zumba ngay ngoài đường.

Những nhân viên cảnh sát mang theo loa đã trở thành những huấn luyện viên thể dục nhịp điệu cho cả khu phố này. Trước tiếng nhạc sôi động và sự nhiệt tình của các nhân viên cảnh sát, người dân Colombia cũng hưởng ứng phong trào và nhảy múa trên các ban công.

Theo những nhân viên cảnh sát, mọi người đang cùng giúp nhau cố gắng vượt qua thời gian cách ly khắc nghiệt này theo một cách tích cực. Họ muốn giúp mọi người duy trì tinh thần lạc quan vui vẻ và có thái độ tốt nhất có thể. Zumba là hình thức thể dục nhịp điệu được phát triển tại Colombia những năm 1990.

BT
Thăm dò khán giả