Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 12:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:22, Thứ 7, 22/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuộc diễu hành của “tân binh cún” ở Chile

(ANTV) - Mới đây, lực lượng vũ trang Chile đã cử hành lễ diễu binh thường niên tại công viên O'Higgins, Santiago, với sự tham gia của 1 lực lượng đặc biệt: Những “tân binh cún”.

 

Một nhóm 9 chú cún con lông vàng, 45 ngày tuổi, được các huấn luyện viên ôm trong các túi giữ nhiệt để tham gia diễu binh. Đây là những thành viên mới nhất trong đơn vị huấn luyện cảnh khuyển quốc gia Chile.

Những chú cún với hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý, bên cạnh những chú chó trưởng thành của đơn vị.

Người đàn ông Pháp chung sống với hơn 400 loài bò sát

 

Đối với nhiều người, chia sẻ phòng khách với 1 con cá sấu dài đến 2m hẳn sẽ là ác mộng. Thế nhưng, tại Pháp, có 1 người đàn ông đã sống chung với hơn 400 loài bò sát mà ông sưu tầm được trong suốt 2 thập kỷ qua.

Ông Philippe Gillet (67 tuổi) không chỉ có cá sấu, kỳ nhông… mà còn nuôi nhiều loài bò sát đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng như rắn chuông và nhện độc châu Mỹ.

Theo ông, do không hiểu loài bò sát nên mọi người thường ghét chúng và nghĩ rằng chúng đáng sợ, nhưng khi hiểu tập tính của chúng, con người có thể gọi chúng tới gần và cho ăn.

B.T
Thăm dò khán giả