Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 00:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:22, Thứ 3, 26/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công ty Na Uy cho nhân viên nghỉ nếu có thú cưng mới

(ANTV) -Hiểu được tâm lý của nhiều người yêu quý vật nuôi như con cái mình, 1 công ty tại Na Uy đã có chính sách cho phép nhân viên được nghỉ làm 3 ngày để làm quen với thú cưng mới.

 

Công ty có chính sách thú vị này là Musti Group, chuyên cung cấp vật nuôi lớn nhất tại các nước khu vực Bắc Âu, với hơn 1.500 nhân viên.
 
Theo giới chức công ty, các nhân viên khi mua mèo hoặc chó mới nên được hưởng chế độ chăm sóc vật nuôi, vì với chúng khoảng thời gian đầu làm quen với chủ là rất quan trọng, đòi hỏi phải được quan tâm liên tục và tình yêu vô điều kiện.
 
Độc đáo lễ hội người bùn tại Philippines
 

 

Vào tháng 6 hàng năm, người dân làng Biblicat thuộc tỉnh Nueva Ecija, Philippines, lại tập trung tham gia lễ hội bùn, 1 lễ hội đậm chất văn hóa của người dân nước này.
 
Tham gia lễ hội, tất cả mọi người, từ đàn ông phụ nữ đến trẻ em đều trét bùn và quàng lá chuối khô kín người để cải trang thành thánh John, vị thánh đã bảo vệ cho dân làng vào những năm 1940 khi Philippines còn là thuộc địa của Nhật Bản.
 
Lễ hội còn là dịp để mọi người sám hối lỗi lầm, tạ ơn thánh John, đồng thời cầu bình an, sức khỏe và mùa màng được bội thu./.

 

Thăm dò khán giả