Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 08:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:44, Thứ 6, 10/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công nương Kate Middleton khuyến khích các tiềm năng của trẻ nhỏ

(ANTV) - Công nương Kate Middleton, vợ của Hoàng tử Anh William, ngày 8/11 đã tham dự diễn đàn lãnh đạo trường học Place2Be và đã có phát biểu về việc khuyến khích giáo dục phát triển các tiềm năng của trẻ nhỏ.

Phát biểu tại diễn đàn, công nương Kate khẳng định cha mẹ có vai trò then chốt trong việc chăm sóc tinh thần cho trẻ em và rút ra những kinh nghiệm của riêng mình khi công nương cho con trai mình đến trường học.

Công nương Kate Middleton cho biết: "Cha mẹ cũng có một vai trò quan trọng trong hệ thống hỗ trợ giáo dục trẻ em. Với tư cách là một người mẹ, vừa làm quen với việc để con mình ở trường học, rõ ràng là tôi phải cần cả một cộng đồng để nuôi dạy trẻ như giáo viên, nhân viên hỗ trợ hoặc hội phụ huynh, tất cả chúng ta đều cùng nhau làm việc. Chúng ta đều làm việc để cho trẻ em sức mạnh tinh thần mà chúng cần để trưởng thành và đạt thành công".

Công nương Kate cũng là người bảo trợ cho diễn đàn Place2Be. Công nương cho biết diễn đàn này có năng lượng và niềm đam mê trong việc giáo dục tinh thần và khuyến khích những tiềm năng phát triển của trẻ em./.

BT
Thăm dò khán giả