Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 13:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 6, 22/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố 50 nhà hàng ngon nhất hành tinh

(ANTV) - Như thông lệ hàng năm, lễ công bố 50 nhà hàng ngon nhất hành tinh đã khép lại với chiến thắng cuối cùng thuộc vềc Nhà hàng Osteria Francescana của Italy. Đây là lần thứ 2 trong ba năm qua, nhà hàng tại Modena giành được vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng.

Trong khi các nhà hàng châu Âu thống trị vị trí đầu bảng, một nhà hàng ở Đông Nam Á đã lọt vào top 5, đó là nhà hàng Gaggan của Thái Lan.

Trên Thái Lan, xếp vị trí thứ 2, 3, 4 lần lượt là nhà hàng của Tây Ban Nha, Pháp, Mỹ. Danh sách 50 nhà hàng ngon nhất thế giới ra đời từ năm 2002, đến nay đã thu hút được sự quan tâm của các đầu bếp trên toàn thế giới.

Sân khấu Broadway chờ đón vở nhạc kịch về Michael Jackson

Mới đây, đơn vị quản lý tài sản của ngôi sao quá cố Michael Jackson và Columbia Live Stage đã thông báo rằng: họ đang bắt đầu dựng một vở nhạc kịch được lấy cảm hứng từ chính cuộc đời của ông hoàng nhạc Pop này.

Cuộc đời của huyền thoại âm nhạc người Mỹ Michael Jackson sẽ sớm được công diễn tại sân khấu Broadway qua một vở nhạc kịch do Lynn Nottage - nữ văn sỹ từng hai lần đoạt giải Pulitzer, chấp bút.

Thông báo của các nhà sản xuất cho biết vở nhạc kịch sẽ được công diễn vào năm 2020 song không cho biết tên cũng như các thông tin thêm về tác phẩm này.

Đạo diễn và người phụ trách vũ đạo cho vở nhạc kịch này là ông Christopher Wheeldon, người từng nhận giải thưởng kịch nghệ Tony Award.

Nhiều hoạt động chào đón ngày quốc tế Yoga

Ngày 21.6, ngày báo chí Cách Mạng Việt Nam và cũng là ngày Quốc tế Yoga. Bên cạnh những hoạt động kỉ niệm ngày Báo chí Cách Mạng tại Việt nam thì từ những ngày qua, hàng loạt hoạt động sôi nổi đã được tổ chức ở nhiều nước, nhằm chào đón sự kiện tôn vinh môn thể thao Yoga có lợi cho sức khỏe này.

BT
Thăm dò khán giả