Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 10:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:39, Thứ 2, 13/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Colombia tịch thu hơn 1 tấn cocain

(ANTV) - Cảnh sát Colombia đã tịch thu 1.140 kg cocain tại thị trấn Fusagasuga, phía Nam thủ đô Bogota

Cảnh sát đã phá khóa một ngôi nhà và tìm thấy những chiếc hộp chứa cocain. Họ đã tìm thấy 1.140 bánh cocain, mỗi bánh khoảng 1 kg. Số ma túy bị thu giữ này có giá ngoài thị trường chợ đen vào khoảng 20 triệu USD.

Người đứng đầu lực lượng cảnh sát chống ma túy của Colombia cho biết, nhờ có sự phối hợp điều tra của người dân địa phương mà họ mới có thể thu giữ được số lượng ma túy lớn đến như vậy.

Trong những tháng gần đây, Chính phủ Colombia đã tăng cường tấn công các băng đảng tội phạm ma túy. Chỉ riêng trong 4 tháng đầu năm, lực lượng phòng chống ma túy nước này đã tịch thu lượng ma túy kỷ lục lên tới 87,5 tấn cocain.

Hàng trăm nghìn người xuống đường phản đối Tổng thống Brazil

Hàng trăm nghìn người tại 23 trong tổng số 27 bang ở Brazil ngày 11/6 đã đồng loạt xuống đường tuần hành phản đối chính phủ của Tổng thống lâm thời Michel Temer, đồng thời kêu gọi ông này phải từ chức.

Những người biểu tình đã ủng hộ lời kêu gọi của nhiều tổ chức công đoàn và xã hội cánh tả, bày tỏ sự ủng hộ với Tổng thống Dilma Rousseff, người đang bị Quốc hội đình chỉ chức vụ.

Chỉ riêng tại thành phố Sao Paulo, hơn 100.000 người đã tham dự, trong khi nhiều công dân Brazil sinh sống tại Mỹ và châu Âu cũng hưởng ứng.

Đây là lần đầu tiên chính phủ lâm thời đối diện với sự phản đối của các cử tri Brazil kể từ khi lên cầm quyền hôm 12/5 sau khi Thượng viện bỏ phiếu đình chỉ bà Rousseff trong vòng 180 ngày để xem xét bãi nhiệm chính thức người đứng đầu nhà nước do những cáo buộc liên quan tới việc che giấu tình trạng thâm hụt ngân sách trong năm bầu cử 2014.

BT
Thăm dò khán giả