Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 21:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:34, Thứ 2, 16/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Colombia: Rơi máy bay khiến ít nhất 7 người thiệt mạng

(ANTV) - Ít nhất 7 người đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương, khi một chiếc máy bay cỡ nhỏ rơi tại phía Tây Nam Colombia ngày 15/9.

Người đứng đầu lực lượng cứu hỏa địa phương cho biết 9 người trên khoang máy bay. 7 người đã chết, trong khi 2 người bị thương nặng. Nạn nhân thứ 3 bị thương là một đứa trẻ có mặt ở khu vực máy bay rơi. Lực lượng cứu hỏa đã nỗ lực ngăn nhiên liệu rò rỉ từ chiếc máy bay này.

Chiếc máy bay xấu số nói trên, gặp nạn lúc 14h 11' ngày 15/9 giờ địa phương (tức 2h 11' sáng 16/9 giờ Hà Nội), đang trên đường từ thành phố Popayan tới thị trấn Lopez de Micay, cả hai địa danh đều thuộc tỉnh Cauca (Colombia). Hiện nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân của vụ việc.

Ấn Độ: Tai nạn đường thủy khiến ít nhất 12 người thiệt mạng
 
Hôm 15/9, giới chức Ấn Độ đã thông báo, ít nhất 12 người thiệt mạng và 25 người khác mất tích trong một vụ đắm tàu du lịch trên sông Godavari ở bang Andra Pradesh, miền nam nước này. Theo giới chức địa phương, khi gặp nạn, tàu du lịch Royal Vashishta có 61 người gồm 50 hành khách và 11 thủy thủ đoàn, tất cả đều mang quốc tịch Ấn Độ. Hiện, lực lượng cứu hộ đã cứu được 24 người, và đang nỗ lực tìm kiếm 25 người còn lại vẫn đang mất tích.
 

Chìm tàu tại Congo, hàng chục người mất tích

Cảnh sát Congo cho biết, đã có ít nhất 36 người mất tích trong vụ chìm tàu trên đoạn sông của xã Maluku, ngoại ô Thủ đô Kinshasa. Theo giới chức Congo, đến nay, mới chỉ có 76 người trong tổng số hơn 100 hành khách trên chiếc tàu bị chìm, được cứu sống. Lực lượng hải quân Congo đã được tăng cường đến khu vực để tham gia công tác cứu hộ với lực lượng địa phương. Hiện chưa có trường hợp thiệt mạng nào được báo cáo.
 

 

 

BT
Thăm dò khán giả