Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 12:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:20, Thứ 6, 09/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Coca-Cola chuẩn bị bán thức uống có cồn đầu tiên

(ANTV) - Với nhãn đỏ biểu tượng và công thức bí mật, Coca-Cola là một trong những loại nước giải khát nổi tiếng nhất thế giới trong hơn 1 thế kỷ qua. Tuy nhiên, hãng sắp phá vỡ truyền thống này, với kế hoạch tung ra thị trường loại thức uống có cồn đầu tiên tại Nhật Bản.

Coca-Cola đang nhắm đến nhu cầu ngày càng gia tăng với loại nước ngọt Chu-Hi, có pha thêm ít rượu sochu của Nhật Bản, với hàm lượng cồn khoảng 3-8%.  Các hãng nước giải khát lớn của Nhật Bản cũng đang thử nghiệm và đưa ra thị trường nhiều loại thức uống như vậy./.

New Zealand: Thưởng tiền cho người đi làm bằng xe đạp

Một công ty tại New Zealand  đã có sáng kiến tặng tiền mặt cho các nhân viên đi làm bằng xe đạp mỗi ngày, trong nỗ lực nhằm giúp họ có thêm năng lượng làm việc và cũng giúp thành phố bớt lệ thuộc vào ô tô.

Theo đó, nhân viên của công ty Make Collective  nếu đi làm bằng xe đạp sẽ được nhận 5 USD/ngày, và nếu duy trì thói quen này hơn nửa năm thì số tiền sẽ tăng gấp đôi, lên 10 USD/ngày. Toàn bộ số tiền sẽ được trả dưới dạng tiền thưởng vào cuối năm./.

Ấn Độ: New Delhi lần đầu tiên có nữ tài xế xe bus

New Delhi, Ấn Độ đã có 1 nữ tài xế xe bus đầu tiên là Vankadarath Saritha, 30 tuổi. Cô cho biết ưu tiên hàng đầu của cô trong nghề này là đảm bảo sự an toàn cho các hành khách nữ.

Việc tuyển dụng Saritha diễn ra vào thời điểm sự giận dữ của công chúng ngày càng tăng đối với vấn nạn quấy rối phụ nữ trên các phương tiện giao thông công cộng ở New Delhi. Các quan chức kỳ vọng động thái này sẽ truyền cảm hứng cho những phụ nữ khác chọn nghề lái xe./.

 

BT
Thăm dò khán giả