Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 00:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:05, Thứ 6, 14/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cô gái Mỹ đặt mục tiêu đổi kẹp tóc lấy ngôi nhà

(ANTV) - Từ một chiếc kẹp tóc, Demi Skipper, một cô gái trẻ tại San Francisco, Mỹ, đã lên kế hoạch đổi lấy các món đồ khác nhau và đặt mục tiêu cuối cùng là một ngôi nhà.

Ý tưởng này đến với cô gái 29 tuổi vào tháng 5/2020 và hiện thu hút hàng triệu người theo dõi hành trình táo bạo. Cô hy vọng sẽ có được một căn nhà mới vào cuối mùa hè này.

Để đạt được mục tiêu, cô gái 29 tuổi tìm đến các trang thương mại điện tử. Sau khi đăng bức ảnh về chiếc kẹp tóc và giải thích ý tưởng, Skipper đổi được đôi hoa tai mới từ một người phụ nữ. Sau đó cô đổi đôi hoa tai lấy bộ 4 chiếc ly rượu, rồi máy hút bụi, ván trượt và tiếp là Apple TV. Từ khi có món đồ của thương hiệu nổi tiếng, việc trao đổi diễn ra dễ dàng hơn.

Skipper khuyến khích mọi người lên kế hoạch tương tự bởi theo cô, trước khi tiền xuất hiện, mọi người cũng sử dụng phương thức trao đổi đồ để có thứ mình muốn.

Anh cấm xuất khẩu động vật sống để giết mổ

Chính phủ Anh vừa cho biết nước này sẽ cấm xuất khẩu động vật sống để giết mổ và vỗ béo, qua đó tiến tới cấm bán gan ngỗng và chính thức công nhận động vật là sinh vật có tình cảm và lý trí. Đây là một phần của kế hoạch phúc lợi thời hậu Brexit của Anh.

Ngoài ra, Chính phủ Anh còn dự định đưa ra quy định bắt buộc gắn chip cho mèo, giải quyết nạn buôn lậu chó và thành lập lực lượng đặc nhiệm để truy quét những kẻ trộm cắp trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã khiến những kẻ trộm cắp bắt trộm động vật nuôi để bán lấy tiền.

Bên cạnh đó, Chính phủ Anh cũng dự định cấm nhập khẩu động vật săn bắn có nguy cơ tuyệt chủng, cấm xuất - nhập khẩu riêng vây cá mập và thúc đẩy hỗ trợ cho động vật nuôi theo mô hình trang trại.

Chính phủ Anh cho biết sẽ nâng các tiêu chuẩn trong bối cảnh có thêm nhiều quyền hạn sau khi rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) và dự kiến trong ngày 13/5 sẽ trình lên Quốc hội dự luật về bảo vệ động vật mới.

Thăm dò khán giả