Thứ tư, ngày 30/11/2022 - 11:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:08, Chủ Nhật, 01/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cô gái lập kỷ lục miệng rộng nhất thế giới

(ANTV) - Một ngôi sao mạng xã hội TikTok 31 tuổi người Mỹ đã lập kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu người phụ nữ miệng rộng nhất thế giới.

 
Cô Samantha Ramsdell tại Stamford, bang Connecticut được kỷ lục Guinness thế giới ghi nhận bởi có miệng rộng tới 6,52 cm. Samantha là một đại diện bán hàng y tế đồng thời là nhân vật nổi tiếng trên TikTok với 1,7 triệu người theo dõi. Cô chia sẻ cảm thấy tuyệt vời khi khuôn miệng đặc biệt của cô được ghi nhận.
 
Ban đầu, Samantha sử dụng mạng xã hội để thể hiện kỹ năng đặc biệt của mình. Cô không thể ngờ rằng đặc điểm khuôn mặt của bản thân lại thu hút chú ý đến như vậy. Vào năm 2019, Samantha có khoảng 300.000 người theo dõi, nhưng hiện đã cô sở hữu lượng theo dõi khổng lồ 1,7 triệu người.
 
Lễ hội rắn ở Ấn Độ
 
 
Bất chấp dịch Covid-19, hàng trăm tín đồ Hindu đã nhảy múa và diễu hành với những con rắn quấn quanh cổ tại lễ hội rắn Nag Panchami ở bang Bihar, miền đông Ấn Độ hôm 28/7.
 
“Nag” có nghĩa là con rắn trong tiếng Phạn. Được coi là thần bảo vệ kho báu nên rắn được nhiều người dân Ấn Độ tôn kính. Chúng cũng xuất hiện trong nhiều truyền thuyết của đạo Hindu. Lễ hội rắn gồm lễ cúng dường và lễ diễu hành diễn ra vào tháng 7,8 hằng năm. Người dân địa phương tin rằng những loài rắn độc chỉ tấn công những kẻ độc ác. Những con rắn sẽ được thả về tự nhiên sau buổi diễu hành.
 
Khu chung cư rừng thẳng đứng tại Trung Quốc
 
 
Dự án nhà ở xanh thử nghiệm tại Khu vườn Rừng Qiyi tại thành phố Thành Đô (Trung Quốc) hứa hẹn sẽ cung cấp cho cư dân cuộc sống trong "khu rừng thẳng đứng" với những mảnh vườn được cắt tỉa cẩn thận trên mỗi ban công. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều cư dân chuyển tới đây sinh sống.
 
Dự án ở phía tây nam thành phố được xây dựng vào năm 2018. Ban công của mỗi căn hộ được thiết kế để cung cấp không gian cho cây cối phát triển. Tuy nhiên, do không có người chăm sóc, cây mọc lan tràn ở 8 tòa nhà trong khu chung cư, thu hút đàn muỗi kéo tới.
 
Dự án đang gây nhiều tranh cãi. Một số người dân tỏ ra lo ngại về mức độ an toàn do cành cây mọc chìa ra bên ngoài các tòa nhà 30 tầng trong khi nhiều người ủng hộ ý tưởng sống gần gũi với thiên nhiên. Nhà phát triển dự án cho biết họ sẽ bảo trì khu nhà 4 lần một năm và tiến hành các biện pháp kiểm soát muỗi.
BT
Thăm dò khán giả